Tủ quần áo cửa có độ bóng cao

Tủ quần áo cửa trượt có độ bóng cao tùy chỉnh cũng là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi. Chúng tôi tùy chỉnh làm sản phẩm mộc cao cấp.

Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả


Tủ quần áo cửa trượt có độ bóng cao tùy chỉnh cũng là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi. Chúng tôi tùy chỉnh làm sản phẩm mộc cao cấp.


Tủ quần áo cửa trượt có độ bóng cao rất phổ biến hiện nay với thiết kế thời trang và thân thiện với người dùng. Sản phẩm này bao gồm 3 phần.


Phần đầu tiên là phần quan trọng nhất, cửa trượt. Đối với cửa trượt, chúng tôi có nhiều loại tùy chọn khác nhau, như cửa sơn mài, cửa acrylic, cửa gỗ và cửa gương.


Phần thứ hai là chiếc xe bên trong. Thiết kế bên trong xe là rất quan trọng. Khi thiết kế bố trí về phần này, bạn cần xem xét kích thước cửa. Và theo sở thích của bạn, chúng tôi có thể thiết kế thêm không gian treo hoặc giá đỡ theo yêu cầu của bạn. Bạn không cần phải lo lắng về màu sắc vì chúng tôi có nhiều lựa chọn.


Phần thứ ba là phần cứng. Đường trượt, bản lề, hướng dẫn ngăn kéo và phần cứng chức năng khác, vv

Tất cả đều sử dụng các mặt hàng chất lượng tốt với đóng mềm.Các tính năng và ưu điểm của tủ quần áo cửa trượt có độ bóng cao


1. Tủ gỗ công nghiệp: cường độ kết cấu tốt, bền, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe và môi trường


2. Phân bổ hợp lý không gian bên trong, chia tủ quần áo thành các khu vực khác nhau, thuận tiện cho việc tìm kiếm quần áo và tiết kiệm thời gian.


3. Thiết kế cửa lùa, cộng với màu sắc nhẹ nhàng. Tiết kiệm không gian và làm cho phòng ngủ bớt chật chội.Thông số kỹ thuật sản phẩm


Tên sản phẩm:

Tủ quần áo cửa có độ bóng cao

Bề mặt cửa hoàn thiện:

Cửa trượt với amluninn fram

Xe ngựa

ván ép với melamine trắng hoặc laminate

Ngăn kéo

Thanh trượt đóng DTC

Bản lề

DTC thủy lực

Phụ kiện chức năng

Kéo gương, ngăn kéo cà vạt, ngăn kéo jewlry, giỏ

Kích thước:

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc:

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói:

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán:

T / T

1

2

3

4

5Hot Tags: tủ quần áo cửa trượt có độ bóng cao, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like