Tủ bếp màu xám bóng

Tủ bếp màu xám bóng của chúng tôi sẽ thêm hiện đại và phong cách cho nhà bếp của bạn, và đơn giản hóa công việc nhà bếp cồng kềnh với một thiết kế tủ bếp UV thực tế. Chất lượng của tủ bếp hiện đại này rất cao. Bề mặt tủ được phủ một lớp sơn UV.

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp màu xám bóng của chúng tôi sẽ thêm hiện đại và phong cách cho nhà bếp của bạn, và đơn giản hóa công việc nhà bếp cồng kềnh với một thiết kế tủ bếp UV thực tế. Chất lượng của tủ bếp hiện đại này rất cao. Bề mặt tủ được phủ một lớp sơn UV. Ưu điểm của sơn UV là màu sắc tươi sáng, chống mài mòn tốt, kháng hóa chất mạnh và tuổi thọ cao.

image001


Tính năng và ưu điểm

1. Thiết kế không cửa điển hình. Tủ bếp màu xám bóng thời trang của chúng tôi luôn thể hiện hương vị nhà của người dùng.

2. Các tủ tường hình chữ I, tủ treo và tủ sàn đều áp dụng thiết kế không gian lưu trữ lớn. Người dùng có đủ không gian để lưu trữ các thiết bị nhà bếp nhỏ và nồi nấu lớn.

3. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, vật liệu bảng và phụ kiện phần cứng chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Ba yếu tố này có thể đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng cao của tủ bếp UV.


Hot Tags: tủ bếp màu xám bóng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like