Nội thất phòng tắm hoàn chỉnh

Bộ đồ nội thất phòng tắm hoàn chỉnh này là một thiết kế tủ trong với một cái nhìn cổ, một thiết kế cửa gỗ lắc. Tay cầm Shinny Crystal hoàn toàn phù hợp với cửa sơn màu trắng bóng. Mặt bàn là đá cẩm thạch màu xám và trắng, độ dày 15mm với cạnh mũi bò 40mm. Điều này làm cho sự phù phiếm trông rất sang trọng.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Sự miêu tả


Bộ đồ nội thất phòng tắm hoàn chỉnh này là một thiết kế tủ trong với một cái nhìn cổ, một thiết kế cửa gỗ lắc. Tay cầm Shinny Crystal hoàn toàn phù hợp với cánh cửa sơn trắng bóng.

Mặt bàn là đá cẩm thạch màu xám và trắng, độ dày 15mm với cạnh mũi bò 40mm. Điều này làm cho sự phù phiếm trông rất sang trọng.


Phía trên bàn đá cẩm thạch là hai cái tủ. Và phía trên tủ là một bàn tay đúc vương miện rất đẹp. Phía trên gương, còn có một bảng trang trí với đèn LED.


Chúng tôi thiết kế nội thất phòng tắm hoàn chỉnh này để phù hợp hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. 100% phù hợp cho phép đo. Bố cục có thể được thay đổi theo yêu cầu của bạn.Các tính năng và ưu điểm của nội thất phòng tắm hoàn chỉnh

1.Pure, không khí thanh lịch và quý phái. Nội thất phòng tắm hoàn chỉnh này trông dịu dàng và mềm mại hơn dưới ánh sáng, mang lại cảm giác yên bình.


2. Bỏ qua các hạn chế kích thước, nhiều kích cỡ, hỗ trợ tùy chỉnh


3. Mặt bàn đá cẩm thạch nhân tạo cao cấp, thấm nước cực thấp, không bị ố vàng khi sử dụng lâu dài


4. Thiết kế nhiều ngăn kéo. Lưu trữ được chia thành các loại khác nhau. Phân vùng hợp lý để giải phóng hoàn toàn không gian lưu trữ.Thông số kỹ thuật sản phẩm:

 

Tên sản phẩm:

Nội thất phòng tắm hoàn chỉnh

Bề mặt cửa hoàn thiện:

Birch cổ trắng kết thúc

Xe ngựa

3/4 & ndquo; Ván ép với veneer bạch dương hoàn thiện tự nhiên

Ngăn kéo

Hộp gỗ khớp nối bằng gỗ rắn với thanh trượt đóng Blum solf

Bản lề

Clip Blumotion hàng đầu

Băng ghế dự bị:

Đá cẩm thạch trắng tự nhiên

Phụ kiện chức năng


Kích thước:

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc:

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói:

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán:

T / T

1

2

3

4

5


Hot Tags: nội thất phòng tắm hoàn chỉnh, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like