Hướng dẫn sản phẩm nội thất nhà vệ sinh

- Jan 09, 2019-

Phân loại 1.

1.1 nội thất phòng tắm gỗ cao cấp

1) hạt tự nhiên cho thấy mu wen, làm cho đồ nội thất phòng tắm rất giàu vẻ đẹp cổ điển, loại sản phẩm này sử dụng bảo vệ môi trường nhiều sản phẩm hóa học (axit acrylic), sau khi xử lý hiệu suất chống thấm nước tăng đáng kể, khắc phục điểm yếu yêu cầu cao độ ẩm của đồ nội thất gỗ thật.

2) tủ phòng tắm được làm bằng gỗ, chủ yếu là bạch dương, phong, sồi, linh sam, dưa hấu và gỗ sồi. Hòm cao cấp được chế tạo với thiết bị tiên tiến, quy trình làm việc nghiêm ngặt (máy cắt chính xác vật liệu cắt - máy chà nhám vật liệu ván - khoan và khoan hàng tiên tiến - lắp ráp mộng bằng gỗ - kẹp keo - mài thủ công ), với chế biến sơn thủ công khoa học, từ việc giải quyết vấn đề chống thấm nước, giữ ẩm của hòm phòng tắm một cách cơ bản. Giới hạn thiết lập vật liệu có hại phải phù hợp với gb18581-2001 "trang trí nội thất trang trí vật liệu gỗ dung môi thực hiện lớp phủ trong giới hạn thiết lập vật liệu có hại theo" quy định.

Nội thất phòng tắm bằng gỗ

Với gỗ thật hoặc bảng mật độ là vật liệu cơ bản, sau khi sử dụng toàn bộ bảng da thật bằng gỗ, bàn chải bề mặt thêm sơn chống thấm. Bởi vì vật liệu cơ bản được trồng bằng gỗ của da thật khác nhau, nên yêu cầu có công nghệ bám dính khó khăn và vật liệu dính, nếu không, xuất hiện hiện tượng rất dễ dàng, ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm nước.

Nội thất phòng tắm kiểu chân không 1.3

Với PVC là tấm nhựa, sau khi hấp phụ áp suất nóng chân không trên bảng mật độ hoặc tấm chống ẩm, tấm chống ẩm cho bột gỗ với các hạt chống ẩm của vật liệu rắn, nói chung là màu xanh hoặc màu xanh lá cây, sau khi nhựa có thể tấm hút như một, mà không bịt kín các cạnh, có hiệu suất chống ẩm và chống thấm nước tuyệt vời.

Đặc điểm của 2.

2.1 nội thất phòng tắm gỗ rắn cao cấp: tự nhiên và trung thực, cao cấp và thanh lịch; Đắt; Khả năng chống cháy kém, chống trầy xước.

Nội thất phòng tắm bằng gỗ 2.2: tự nhiên, giá thấp hơn so với nội thất phòng tắm gỗ nguyên khối; Yêu cầu cao về công nghệ xử lý, chống trầy xước, chống ăn mòn hóa học không cao.

2.3 Nội thất phòng tắm hấp thụ nhựa: giàu màu sắc, chịu được nhiệt độ cao, chống khắc và chống lão hóa. Yêu cầu cao về công nghệ chế biến, thiết bị, khả năng chống ăn mòn hóa học không cao.