Lý do thực tế của Bức tranh tường Ark

- Jan 09, 2019-

Bức tranh tường có thể cung cấp cho không gian của khu đất vàng inch inch diện tích chức năng khác nhau, và mô hình bề mặt ngắn gọn, thanh lịch, thịnh hành, ngày càng có nhiều người có thể xem xét để sống trong yếu tố trang điểm khi bắt đầu trang trí.

1. Cải thiện việc sử dụng không gian

Với các phương tiện hợp lý nhất, theo nhu cầu thực tế của quy hoạch lại không gian, không hợp lý cho hợp lý, hãy để không gian được sử dụng đầy đủ nhất.

Sản phẩm khuyên dùng: giường gấp

Khi không gian gia đình nhỏ hơn và nhỏ hơn, mọi người ngày càng theo đuổi nhiều hơn có thể tiết kiệm một không gian để có hộ gia đình của cá nhân để trang trí. Giường gấp - ẩn trong tủ kết hợp, mở là một chiếc giường thoải mái.

2, thêm dòng vui vẻ

Phân vùng của đoạn văn, hãy để dòng hành vi của bạn cũng thay đổi để thay đổi, đôi khi giống như một tấm màn sân khấu.

Sản phẩm đề xuất: loạt cửa trượt

Rất nhiều chủ sở hữu thích phá vỡ bức tường của hành lang, vách ngăn thủy tinh làm cho nó toàn bộ. Đặc biệt là trong mô hình cửa không phải trong phòng ngủ rất lớn, với việc di chuyển phòng khách của thủ môn và nhà bếp chế độ mở cố gắng phân chia, duy trì kết nối đầy đủ, hoàn thành một không gian đóng lại tự do; Giữa phòng khách và phòng ngủ, có thể sử dụng dịch chuyển một cánh cửa để mở rộng không gian tương tự, áp dụng không xuất hiện hoặc di chuyển một cánh cửa mà tấm ván thủ công bán trong suốt 100 lá, đơn giản nhưng thanh lịch, thay thế tường xi măng băng giá, tiết kiệm một không gian đã, thêm cảm giác thời trang và sức sống cho phòng ngủ súc tích một lần nữa, hai Spaces đã được liên kết với nhau, độc lập tương ứng.

3, hòm tranh tường tìm thấy phù hợp với chính mình

Cửa tủ: sắp xếp vật liệu theo chủ đề không gian thời trang

Một đặc điểm lớn khác của hòm tranh tường tích hợp của loại tùy chỉnh là, chất liệu ván cửa bức tranh rất phong phú và nhiều màu sắc, tất cả các loại thiết kế có thể phù hợp với không gian gia đình mà bạn trang trí một phong cách khác nhau.

Các vật liệu có thể cung cấp để làm cửa tranh tường trên thị trường về cơ bản có bảng, kính, gương và một vài vật liệu đặc biệt khác. Nhà sản xuất cá nhân vẫn tung ra tấm ván kiểu mới "một bảng hai màu", chức năng tương tự như điện thoại di động thời trang "thay đổi màu sắc theo ý muốn". Sau khi sử dụng một nửa năm, có thể thay đổi thiết kế và màu sắc khác để sử dụng, đừng tốn tiền để có thể tận hưởng niềm vui "trang trí thêm". Cửa hốc tường lăn ra 18 loại một tấm ván có hai màu, tên chung là "trở thành bảng bôi trơn", nơi tuyệt vời tạo điều kiện cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về mặt này. Kính có hạt vải, lê ngọt, sọc, đất nung, vỏ milenial, cầu vồng bốn mùa và kính mạ bạc để chờ, thiết kế cửa tủ đặc biệt vẫn có thiết kế và màu sắc kiểu mới như cửa trập, giấy dán tường .

4, ván

Tấm ván mà bức tranh tường hòm sử dụng, tốt hơn nên chọn tấm ván dày 10 mm hoặc 12 mm, sử dụng tăng chắc chắn, ổn định, bền; Hơi tệ hơn sẽ chọn tấm dày 8 mm, tệ hơn nữa là tấm dày 6 mm, tấm dễ biến dạng, độ ổn định thường khó đạt được yêu cầu bình thường.

5. Đường ray dẫn hướng ròng rọc

Cho dù bánh xe là phù hợp và trơn trượt, chịu được áp lực, chống mài mòn, an toàn và đáng tin cậy, đó là nơi quan trọng nhất mà chọn cửa hòm tranh tường. Ròng rọc của cửa hòm tường chọn sợi thủy tinh carbon thông thường (vật liệu của công nghệ cao kiểu mới quốc tế) tạo ra, bên trong quả bóng vành đai, không quan hệ tình dục là este bôi trơn, có thể đẩy và kéo dễ dàng, trơn tru và nhanh nhẹn, và chịu lực Là lớn, chịu áp lực, chống mài mòn không phải là ra khỏi hình dạng. Ngoài ra, ròng rọc tốt thường thiết kế hai để ngăn chặn thiết bị nhảy, khi đảm bảo cửa tủ trượt, an toàn đáng tin cậy.