Cách kiểm tra và chấp nhận tủ

- Jan 09, 2019-

Lắp đặt bảng phải tương ứng với nhau, chiều cao phải giống nhau, tất cả chiều rộng đường may giữa phải giống nhau; Tay cầm phải ở cùng một cấp độ (trừ thiết kế đặc biệt); Bàn nên mịn, sáng, không có vết trầy xước rõ ràng, đường may chắp vá không rõ ràng; Sự kết nối của nước thượng nguồn và hạ lưu không bị cản trở, và nước không đổ khí vào nước; Kéo ngăn kéo khoảng 50mm (giảm xóc hạn chế), có thể tự động đóng lại, khả năng chịu lực mạnh hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, lợi thế của sự mơ hồ và sức sống không thể tách rời, tuy nhiên trật tự thị trường hiện tại vẫn chưa hoàn hảo, vì vậy doanh nghiệp phát triển và người tiêu dùng đang mua ambry trong khi vẫn muốn cảnh giác với nhiều doanh nhân không chuẩn, để theo đuổi lợi nhuận cao hơn và "nghi ngờ" về giá cả và hợp đồng và cài đặt sản phẩm.

Chất lượng cài đặt tốt hơn là phần chính mà chất lượng ambry tích hợp đảm bảo, cũng là liên kết quan trọng nhất gây ra sự cố sau khi tránh sử dụng, người tiêu dùng nên nghiêm túc hơn, chiều cao có thể khiến doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện. tốt nhất qua đó.