Tủ bếp màu đỏ bóng cao

Tủ bếp màu đỏ bóng cao

Tủ bếp cao cấp màu đỏ không thấm nước này là một sản phẩm bền và dễ làm sạch được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, và nó đã giành được sự ủng hộ từ khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp cao cấp màu đỏ không thấm nước này là một sản phẩm bền và dễ làm sạch được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, và nó đã giành được sự ủng hộ từ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và an toàn, và mỗi tủ bếp UV có nhiều màu sắc và hoa văn cho khách hàng lựa chọn.

image001


Tính năng và ưu điểm

1. Được sản xuất với máy móc chế biến gỗ hiệu quả cao và độ chính xác cao, nghề thủ công nghiêm ngặt của chúng tôi trở thành đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Tủ bếp màu đỏ bóng cao của chúng tôi có cấu trúc không khung mạnh mẽ. Không cần phải lo lắng về sự mất ổn định cài đặt của nó.

3. Ván dăm chống ẩm tiêu chuẩn chất lượng cao E 1 với độ dày 18 mm, và 5 mm tấm cửa màu đỏ panen UV màu đỏ, có thể được sử dụng ở các thị trường nghiêm ngặt của Châu Âu và Nhật Bản .

4. Mỗi tủ bếp UV chứa kệ có thể điều chỉnh, vì vậy người dùng có thể thiết kế không gian lưu trữ độc đáo theo thói quen sinh hoạt của riêng họ.

5. Bản lề Blum được nhập khẩu từ Áo đã được thử nghiệm 80, 000 lần để đảm bảo rằng các bộ phận phần cứng hoạt động mà không gặp sự cố.


Hot Tags: tủ bếp màu đỏ bóng cao, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like