Nhà sản xuất tủ bếp hiện đại

Nhà sản xuất tủ bếp hiện đại

Ngôi nhà mơ ước cho mỗi khách hàng. Màu trắng là một màu linh hoạt, và tông màu dịu của nó tạo ra một bầu không khí ấm áp cho không gian nội thất. Thiết kế tối giản là phong cách phổ biến nhất trong thiết kế tủ bếp hiện đại.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Dachin, một nhà sản xuất tủ bếp chuyên nghiệp ở Trung Quốc, tuân thủ triết lý thiết kế tạo ra một ngôi nhà mơ ước cho mỗi khách hàng. Màu trắng là một màu linh hoạt, và tông màu dịu của nó tạo ra một bầu không khí ấm áp cho không gian nội thất. Thiết kế tối giản là phong cách phổ biến nhất trong thiết kế tủ bếp hiện đại.

Tủ bếp uv chúng tôi trình bày là một tủ bếp có cả vẻ đẹp và chức năng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cho một tủ bếp lý tưởng. Tủ bếp màu trắng bóng cao là một thiết kế nhà bếp hiện đại phổ biến. Nó có vẻ ngoài tươi sáng, hình dáng đơn giản và thanh lịch. Hơn nữa, nó thuộc về một tủ bếp uv, không dễ bị phai màu và có thể chống lại sự ăn mòn từ axit và kiềm. Hơn nữa, do độ cứng bề mặt cao, không dễ trầy xước và dễ bảo trì.


Sản vật được trưng bày

image001


Tính năng và ưu điểm

1. Thiết kế của tổng thể tủ, tủ treo, tủ sàn và bàn đảo làm tăng không gian lưu trữ và thực hiện một quy hoạch không gian siêu thực tế.

2. Thiết kế tủ bếp hiện đại này sử dụng các thiết bị nhà bếp nhúng để cải thiện việc sử dụng không gian.

3. Quy hoạch hợp lý của ba khu chức năng, khu vực rửa, khu vực nấu ăn và khu vực lưu trữ, làm cho nhà bếp của bạn hoạt động thoải mái hơn.

4. Mặt bàn thạch anh với độ cứng bề mặt cao. Nó trải qua hơn 30 quy trình đánh bóng.

5. Chất liệu của tủ bếp hiện đại này có thể chống lại nhiệt độ cao, ô nhiễm và ngăn chặn sự xâm nhập của dầu.

6. Chúng tôi sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, không độc hại, không bức xạ.


Hot Tags: nhà sản xuất tủ bếp hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like