Tủ bếp cao cấp

Tủ bếp cao cấp

Thiết kế tủ bếp cao cấp tạo nên tông màu thẩm mỹ cho toàn bộ bếp. Trong thiết kế tủ bếp, chúng tôi có nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn.

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế tủ bếp cao cấp tạo nên tông màu thẩm mỹ cho toàn bộ bếp. Trong thiết kế tủ bếp, chúng tôi có nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Dachin, một nhà sản xuất tủ bếp nổi tiếng, có thể cung cấp cho mỗi khách hàng một thiết kế nhà bếp độc đáo và tối ưu. Các tủ màu trắng mịn trông sáng bóng và rất sạch sẽ, làm cho toàn bộ nhà bếp sáng, ấm áp và hấp dẫn.

Sự va chạm màu sắc táo bạo của tủ màu trắng với các thành phần nhà bếp khác sẽ làm cho nhà bếp của bạn trông thanh lịch và tinh tế. Bằng cách lắp đặt tủ bếp cao cấp này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại không gian bếp của mình.

image001


Thông tin sản phẩm

tên sản phẩm

Tủ bếp cao cấp

Kiểu bếp

Phong cách hiện đại

Chất liệu xe

18 mm Bảng hạt melamine trắng chống ẩm cao

Chất liệu cửa

16 mm

Hoàn thiện cửa

Sơn uv trắng bóng cao

Phần cứng

Clip Blum trên DTC softclose

Mặt bàn

Đá thạch anh nhân tạo


Tính năng và ưu điểm

1. Hội đồng nội các đã thông qua chứng nhận của Tổ chức chứng nhận chất lượng quốc tế và hàm lượng formaldehyd thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn cấp độ E 1.

2. Chất liệu bảng điều khiển cửa: Bề mặt của bảng điều khiển cửa được xử lý bằng sơn uv mịn như gương, với độ bóng cao và màu sắc tươi sáng. Tủ bếp cao cấp này trông cao cấp và tuyệt đẹp.

3. Phụ kiện phần cứng: Các phụ kiện tiêu chuẩn cho dòng tủ là phụ kiện phần cứng được nhập khẩu từ Áo, bao gồm các thanh giảm xóc Blum và bản lề giảm xóc Blum, đảm bảo chất lượng tốt.

4. Mặt bàn: Được làm bằng đá thạch anh, mặt bàn có khả năng bảo vệ môi trường tốt và có thể xử lý các thành phần trực tiếp trên nó.


Hot Tags: tủ bếp cao cấp, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like