Tủ bếp tùy chỉnh

Tủ bếp tùy chỉnh

Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp uv là bề mặt có màu sắc tươi sáng, và tác động trực quan mạnh mẽ. Chúng tôi áp dụng ván MDF chất lượng cao trong thiết kế thực tế của tủ bếp tùy chỉnh, vì vậy nó có khả năng chống mài mòn mạnh hơn và tuổi thọ dài hơn.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu

Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp uv là bề mặt có màu sắc tươi sáng, và tác động trực quan mạnh mẽ. Chúng tôi áp dụng ván MDF chất lượng cao trong thiết kế thực tế của tủ bếp tùy chỉnh, vì vậy nó có khả năng chống mài mòn mạnh hơn và tuổi thọ dài hơn. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng một bức tranh UV không màu để xử lý bề mặt tủ. Kiểu dáng, hình dạng, màu sắc, vật liệu, kích thước, vv. Tất cả các yếu tố này được thay đổi theo các yêu cầu khác nhau. Mỗi khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ tùy biến chu đáo.

image001


Tính năng và ưu điểm

1. Một tủ bếp uv tùy chỉnh có bề mặt gương mịn. Tính năng có độ bóng cao trở thành điểm quan trọng nhất để thu hút những khách hàng háo hức với những thiết kế hiện đại đầy phong cách.

2. Bề mặt của tủ bếp tùy chỉnh được phủ đều bằng sơn uv chống mòn. Bề mặt có độ bóng cao có thể giữ được lâu mà không ảnh hưởng xấu đến vẻ ngoài và màu sắc đẹp của nó.

3. Việc áp dụng các nguyên liệu thô thân thiện với môi trường là sự đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường nghiêm ngặt.

4. Ván tủ chất lượng cao có khả năng chống cháy và chống ẩm cao, nhờ đó độ bền mạnh không còn là vấn đề đối với người dùng.


Hot Tags: tủ bếp tùy chỉnh, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like