Tủ bếp kiểu truyền thống

Tủ bếp kiểu truyền thống

Tủ bếp thông thường có tỷ lệ sử dụng không gian bên trong thấp hơn, và tủ mở của nó dễ dàng trở nên bụi bặm. Thật bất tiện khi lấy đồ trong tủ cao do chiều cao không hợp lý và người dùng thường cúi xuống hoặc ngồi xổm để thuận tiện.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ bếp thông thường có tỷ lệ sử dụng không gian bên trong thấp hơn, và tủ mở của nó dễ dàng trở nên bụi bặm. Thật bất tiện khi lấy đồ trong tủ cao do chiều cao không hợp lý và người dùng thường cúi xuống hoặc ngồi xổm để thuận tiện. Tuy nhiên, tủ bếp theo phong cách truyền thống hoàn toàn mới của chúng tôi có thể giải quyết hoàn toàn những vấn đề này. Chúng tôi có thể tùy chỉnh tủ bếp lý tưởng cho bạn, và cho bạn trải nghiệm nấu ăn thoải mái hơn.

traditional style kitchen cabinets manufacturer


Các tính năng và ưu điểm:

1. Bố trí không gian hợp lý cho phép bạn nấu ăn với sự khéo léo. Có bốn bộ phận khoa học. Khu vực lưu trữ là để lưu trữ nhiều loại vật liệu và món ăn. Khu vực rửa là để rửa chén bát, và các vật dụng nhà bếp khác nhau. Khu vực cắt là khu vực hoạt động chính trước khi nấu. Và khu vực nấu ăn được sử dụng để đặt các thiết bị nhà bếp.

2. Nhà thiết kế chuyên nghiệp thiết kế tủ bếp phù hợp cho bạn theo nhu cầu của bạn. Có một loạt các phong cách cho các lựa chọn của bạn.

3. Tấm PVC: khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, cấu trúc ổn định, mịn, chống uốn cong.

4. Mặt bàn thạch anh: chịu mài mòn, chịu nhiệt độ cao và không thấm nước.

5. Thiết kế tủ bếp chu đáo giúp bảo vệ lắp đặt các thiết bị điện một cửa, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hot Tags: tủ bếp kiểu truyền thống, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like