Tủ kiểu truyền thống

Tủ kiểu truyền thống

Thiết kế của tủ phong cách truyền thống của chúng tôi là độc đáo và phong cách. Tập trung vào chất lượng và sự thoải mái, tủ bếp này không đơn điệu hay cồng kềnh, tạo ra bầu không khí tự nhiên và thanh lịch. Tủ bếp này là đầy quan tâm cuộc sống.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Thiết kế của tủ phong cách truyền thống của chúng tôi là độc đáo và phong cách. Tập trung vào chất lượng và sự thoải mái, tủ bếp này không đơn điệu hay cồng kềnh, tạo ra bầu không khí tự nhiên và thanh lịch. Tủ bếp này là đầy quan tâm cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường để tạo ra một nhà bếp thoải mái, lành mạnh và thân thiện với môi trường cho bạn và gia đình bạn.

traditional style cabinets manufacturer


Các tính năng và ưu điểm:

1. Tùy chỉnh độc quyền cho kế hoạch sàn không giới hạn và nhiều phong cách.

2. Thiết kế tủ bếp cộng với quầy đảo và tủ cao bao gồm khu vực rửa, khu vực nấu nướng, khu vực lưu trữ, khu vực trưng bày, vv, được kết nối với nhau nhưng không can thiệp lẫn nhau.

3. Thiết kế cửa kính làm tăng tính thấm của không gian bếp.

4. Mặt bàn là mặt đá thạch anh chống mài mòn, chống trầy xước, chống thấm nước và chống ẩm.

5. Thiết bị điện được thiết kế tiết kiệm rất nhiều không gian và cung cấp hoạt động thuận tiện.

6. Toàn bộ tủ bếp được thiết kế công thái học, giảm tần suất cúi xuống. Trong thiết kế, các chi tiết chuyên nghiệp làm cho tủ bếp an toàn hơn và bền hơn, và không phải lo lắng.

7. Đường ray trượt và bản lề cửa nhập khẩu của công ty Áo Blum rất bền. Tấm thân thiện với môi trường với khả năng chịu lực tốt đáp ứng nhu cầu về an toàn và bảo vệ môi trường.

Hot Tags: tủ kiểu truyền thống, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like