Bếp Shaker truyền thống

Đẹp, thiết thực, thiết kế nhân văn và bảo vệ môi trường là những đặc điểm lớn nhất của tủ bếp shaker truyền thống này. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi tiếp tục cải tiến và rất chú ý đến các chi tiết.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Đẹp, thiết thực, thiết kế nhân văn và bảo vệ môi trường là những đặc điểm lớn nhất của tủ bếp shaker truyền thống này. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi tiếp tục cải tiến và rất chú ý đến các chi tiết. Chúng tôi đã giành được danh tiếng từ khách hàng của chúng tôi với các chi tiết chu đáo và đã làm việc để giải quyết các vấn đề nhà bếp khác nhau.


Các tính năng và ưu điểm của tủ bếp này


Mặt bàn đá thạch anh 1,15mm có độ cứng bề mặt cao. Nó không dễ bị trầy xước, màu vàng và đổi màu. Nó có khả năng chống cháy và chịu nhiệt độ cao, thân thiện với môi trường, không độc hại và không có phóng xạ.


2. Phân chia hợp lý khu vực rửa, khu vực cắt và khu vực nấu ăn. Chúng tôi đã xem xét từng chi tiết để bạn tạo ra một trải nghiệm nhà bếp về thể chất và tinh thần.


3. Lập kế hoạch không gian lưu trữ cực kỳ thiết thực làm tăng không gian lưu trữ và làm phong phú thêm việc lưu trữ nhà bếp. Mà mang lại cho bạn một cảm giác sảng khoái.


4. Bạn có thể cài đặt các thiết bị điện nhúng. Nó là đơn giản, thuận tiện, và dễ dàng để làm sạch.


5. Một tủ để sử dụng nhiều lần. Nó cải thiện tỷ lệ sử dụng không gian của tủ bếp này bằng cách tích hợp các thiết bị điện, lưu trữ và vận hành.

Hot Tags: bếp shaker truyền thống, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like