Tủ Shaker truyền thống

Tủ shaker truyền thống của chúng tôi sử dụng vật liệu tự nhiên và bố trí không gian cẩn thận để tạo ra một nhà bếp truyền thống và phong cách đầy sang trọng và tự do.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ shaker truyền thống của chúng tôi sử dụng vật liệu tự nhiên và bố trí không gian cẩn thận để tạo ra một nhà bếp truyền thống và phong cách đầy sang trọng và tự do. Tủ bếp này có đầy đủ các chức năng và các hình thức lưu trữ khác nhau. Bàn ăn đa chức năng vừa là khu vực chuẩn bị vừa là khu vực ăn uống. Đó là phong cách và thiết thực. Bạn có thể tăng cường thiết kế và sử dụng theo nhu cầu thực tế, làm cho cuộc sống nhà bếp của bạn dễ dàng và thuận tiện.Các tính năng và ưu điểm:

1. Tủ bếp của chúng tôi có thể được thiết kế theo các kế hoạch sàn khác nhau như một món quà cá nhân cho bạn và gia đình bạn.

2. Thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường châu Âu đảm bảo chất lượng của tủ bếp của chúng tôi. Nó có khả năng chống biến dạng mạnh mẽ và khả năng chịu tải tốt, và đảm bảo không sợ môi trường ẩm ướt trong nhà bếp.

3. Sử dụng mặt bàn đá thạch anh chất lượng cao, bền, chống ô nhiễm và chống ẩm, an toàn và dễ dàng để làm sạch.

4. Tủ cao hai cửa thông qua thiết kế laminate, thuận tiện cho việc phân loại thực phẩm và tối đa hóa không gian lưu trữ. Nó có chức năng lưu trữ mạnh mẽ có thể lưu trữ các bộ đồ ăn, đồ gia vị và các mặt hàng khác. Nó được trang bị bản lề chất lượng cao được nhập khẩu từ công ty Áo Blum, giúp cửa dễ dàng mở và đóng để bảo vệ bảng điều khiển cửa khỏi bị hư hại.

Hot Tags: tủ shaker truyền thống, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like