Đơn vị bếp truyền thống

Các đơn vị nhà bếp truyền thống có phong cách thanh lịch và được thiết kế từ sự hợp nhất của phong cách cổ điển và hiện đại. Từng chi tiết của tủ bếp này đều được chế tạo tỉ mỉ, bất kể các cạnh sắc nét hay kết cấu bề mặt của nó.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Các đơn vị nhà bếp truyền thống có phong cách thanh lịch và được thiết kế từ sự hợp nhất của phong cách cổ điển và hiện đại. Từng chi tiết của tủ bếp này đều được chế tạo tỉ mỉ, bất kể các cạnh sắc nét hay kết cấu bề mặt của nó. Chúng tôi nhấn mạnh vào việc sử dụng các vật liệu và phụ kiện chất lượng cao được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng, vì vậy chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo.

nhà cung cấp bếp truyền thống


Các tính năng và ưu điểm của tủ bếp này

1. Lưu trữ phân loại đa không gian. Sử dụng hiệu quả không gian để tạo ra một cuộc sống có cấu trúc và cải thiện chất lượng cuộc sống.

2. Chọn một màu phù hợp theo phong cách trang trí của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc và vật liệu để đáp ứng nhu cầu tùy chỉnh của bạn.

3. Mặt bàn thạch anh có khả năng chống mòn, không dễ chảy máu và dễ lau chùi. Các hoa văn trang trí của bảng điều khiển cửa rõ ràng và đẹp hơn.

4. Thiết kế hình chữ L phù hợp với bếp nhà, tiết kiệm rất nhiều không gian. Đồng thời, bộ phận rõ ràng, cung cấp hoạt động thuận tiện hơn cho các hoạt động nấu ăn hàng ngày. Hệ thống rửa theo yêu cầu cho phép bạn rửa chén dễ dàng mà không lãng phí thời gian. Nó làm cho nhà bếp của bạn an toàn và sạch sẽ hơn. Khu vực chuẩn bị thực phẩm được thiết kế theo tỷ lệ vàng thoải mái. Tùy chỉnh khu vực nấu ăn để đáp ứng thói quen nấu ăn của bạn làm cho việc nấu ăn của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó tạo ra không gian lưu trữ cực lớn cho bạn. Lắp đặt các thiết bị điện cao cấp, bạn có thể tạo ra một nhà bếp công nghệ và cung cấp nhiều khả năng hơn cho cuộc sống của bạn.

5. Tùy chỉnh chiều cao làm việc của nó theo chiều cao của bạn để nấu ăn dễ dàng, đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Bộ phận khoa học của nó tạo ra một đường di chuyển hợp lý, và cải thiện 30% hiệu quả nấu ăn.

6. Theo thói quen nấu ăn của 90% gia đình, nó cũng có thể được kết hợp với nhu cầu cá nhân để thêm các thiết kế cá nhân để làm phong phú và thống nhất các chức năng nhà bếp.

7. Bảng điều khiển cấp độ E1 bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn từ nguồn. Các nghề thủ công nghiêm ngặt giải quyết các vấn đề nhà bếp cho bạn, và cũng kéo dài tuổi thọ của nó.


Hot Tags: đơn vị bếp truyền thống, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like