Modular tủ bếp gỗ

Modular tủ bếp gỗ

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nguyên khối là kết cấu của nó là tự nhiên và trông cao cấp và đẹp mắt, mang lại cho mọi người cảm giác trở về với thiên nhiên. - miễn phí và bền.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu

Ưu điểm của tủ bếp gỗ nguyên khối mô-đun là kết cấu của nó là tự nhiên và trông cao cấp và đẹp mắt, mang lại cho mọi người cảm giác trở về với thiên nhiên. Ngoài ra, tủ bếp gỗ nguyên khối này không có bất kỳ chất phụ gia nào, vì vậy nó không gây ô nhiễm và bền.


Với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ, thiết kế bên ngoài của tủ bếp gỗ nguyên khối mô-đun cũng đã từ bỏ vẻ ngoài truyền thống của màu sắc đơn giản và hình dạng đơn giản. Các tấm cửa được chạm khắc, xử lý các góc ren và màu sơn làm cho tủ bếp mô-đun nhiều màu sắc hơn.


Các tính năng và ưu điểm của tủ bếp gỗ cứng Modular


1. Tủ bếp gỗ nguyên khối được làm hoàn toàn từ gỗ nguyên khối, do đó, chất lượng của tủ bếp mô-đun này được đảm bảo tốt.


2. Gỗ rắn chủ yếu bao gồm gỗ anh đào, gỗ thông, gỗ sồi, cây bách, v.v ... Những cây này có môi trường phát triển độc đáo của riêng chúng, và chúng cũng có mô hình tăng trưởng riêng. Sử dụng những loại gỗ này để làm tủ bếp gỗ chắc chắn có thể tăng thêm vẻ đẹp cho nhà bếp.


3. Tủ bếp gỗ nguyên khối dạng mô-đun làm từ những vật liệu này có khả năng chống ẩm tốt, và có khả năng chống ăn mòn tốt đối với một số môi trường axit và kiềm. Đối với môi trường dầu và ẩm trong nhà bếp, tủ bếp gỗ rắn là sự lựa chọn tốt nhất.


4. Tủ bếp gỗ nguyên khối này rất thân thiện với môi trường. Nó không chứa bất kỳ chất phụ gia và khí formaldehyd có hại, và không gây hại cho cơ thể con người và môi trường. Bạn có thể chuyển đến ngay sau khi lắp đặt tủ bếp.Thông số kỹ thuật sản phẩm


tên sản phẩm

Modular tủ bếp gỗ

Bề mặt cửa hoàn thiện

Tùy chỉnh thực hiện

Xe ngựa

Bảng hạt tiêu chuẩn lớp E1 với lớp hoàn thiện melamine trắng

Ngăn kéo

Blum Tandem hộp Antaro loạt

Bản lề

Clip Blumotion hàng đầu

Băng ghế dự bị

Đá thạch anh trắng

Phụ kiện chức năng

Dao kéo, kéo giỏ, rút thùng rác, suzan lười biếng

Kích thước

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán

T / TVui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế cho tủ bếp gỗ nguyên khối tùy chỉnh


Các loại gỗ


Modular Solid Wood Tủ bếp Các loại gỗPhụ kiện phần cứng


Modular Solid Wood Tủ bếp Phụ kiện phần cứngMặt bàn đá


Modular Solid Wood Tủ bếp Bàn đá Vật liệuÝ tưởng thiết kế


Modular ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ

Hot Tags: mô đun tủ bếp gỗ rắn, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like