Tủ bếp gỗ tùy chỉnh

Tủ bếp gỗ tùy chỉnh

Tủ bếp gỗ tùy chỉnh sử dụng tấm cửa gỗ rắn hàng đầu với tay nghề tinh tế. Công nghệ trưởng thành của chúng tôi giúp loại bỏ vấn đề quang sai màu sắc và thay đổi màu sắc, cho phép tủ bếp tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với phong cách châu Âu, Pháp, Ý và các phong cách khác.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ bếp gỗ tùy chỉnh sử dụng tấm cửa gỗ rắn hàng đầu với tay nghề tinh tế. Công nghệ trưởng thành của chúng tôi giúp loại bỏ vấn đề quang sai màu sắc và thay đổi màu sắc, cho phép tủ bếp tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với phong cách châu Âu, Pháp, Ý và các phong cách khác. Phong cách châu Âu đơn giản là tự nhiên và tinh tế, thể hiện tính khí ấm áp và thanh lịch ở khắp mọi nơi. Các collocation của màu đen và trắng phản ánh theo đuổi của nhà thiết kế của món ăn. Việc sử dụng nền tảng đảo lớn cho phép bạn chuẩn bị bữa ăn và thưởng thức đồ uống ở đây. Đây không chỉ là một bộ tủ bếp, mà còn là một khao khát cho một cuộc sống tốt hơn, mang lại cho mọi người một cảm giác ổn định, ổn định và ấm áp.

Tính năng:

1. Tủ bếp gỗ tùy chỉnh sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên và thậm chí cả kết cấu. Gỗ chất lượng cao có hiệu suất chống uốn tuyệt vời. Tủ bếp Custom ít có khả năng bị nứt hoặc biến dạng sau khi sấy khô. Gỗ cứng kết hợp với màu trắng đồng bằng làm cho nhà bếp thanh lịch và retro.

2. Tủ bếp cửa ra vào áp dụng kính mờ và kính trong suốt để thêm một cảm giác mơ hồ và yên tĩnh cho nhà bếp. Nhiều kệ mở tạo điều kiện cho việc lưu trữ và chọn bộ đồ ăn của bạn. Cửa kính và tủ mở với sự tiện lợi tuyệt vời cho phép bạn thưởng thức nấu ăn dễ dàng.

3. Quầy bar và kệ mở làm cho nhà bếp thoải mái và giải trí hơn. Bạn có thể đặt rượu vang đỏ và ly rượu vang trên kệ mở của tủ bếp gỗ tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể có một thời gian dễ chịu với bạn bè của bạn dễ dàng hơn.

custom wood kitchen cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Vật liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: tủ bếp gỗ tùy chỉnh, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like