Tủ bếp sơn mài Shadowline

Tủ bếp sơn mài Shadowline được xây dựng với các tấm cửa sơn mài được sơn bằng polyurethane. Tủ bếp sơn mài Shadowline có vẻ ngoài hiện đại và hấp dẫn mà không bị gián đoạn. Nó có sự sắp xếp không gian khoa học và hợp lý để mang lại sự tiện lợi tuyệt vời.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Tủ bếp Shadowline được làm bằng các tấm phẳng với nhiều lớp hoàn thiện khác nhau, chẳng hạn như hoàn thiện polyurethane, hoàn thiện gỗ, veneer gỗ và hoàn thiện khác. Trong số đó, hoàn thiện polyurethane là một trong những kết thúc phổ biến nhất. Sử dụng kết thúc polyurethane, chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ màu sắc đẹp để tùy chỉnh tủ bếp bóng tối lý tưởng của bạn.


Các tủ bếp sơn bóng Shadowline được thiết kế với các tính năng dòng bóng. Cửa của nó được sơn với kết thúc polyurethane. Tủ bếp sơn mài bóng này có một cái nhìn sạch sẽ và hiện đại mà không bị gián đoạn xử lý. Và các tủ cơ sở được tạo thành từ các đơn vị ngăn kéo với góc cắt 45 độ trên đỉnh của ngăn kéo phía trước. Nó sẽ cho một đường thẳng rõ ràng và cái nhìn cởi mở hơn khi tất cả các ngăn kéo kết hợp với nhau. Và các cánh cửa cho tủ tường thả xuống 20 mm từ xe kéo để kéo ngón tay.


Tính năng và ưu điểm


1. Màng sơn của sơn polyurethane rất mạnh. Tủ bếp sơn mài bóng này có độ bóng cao, bám dính mạnh, chống nước tốt, chống mài mòn tốt và chống ăn mòn tuyệt vời. Nó được sử dụng rộng rãi trong nội thất cao cấp. Do đó, tủ bếp với lớp hoàn thiện polyurethane cũng có thể được gọi là tủ hoàn thiện sơn mài.


2. Thiết kế của tủ bếp này tận dụng tối đa không gian. Thiết kế khoa học và hợp lý làm cho việc lưu trữ đồ dùng nhà bếp có tổ chức và thuận tiện. Thiết kế nửa mở đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu về ý nghĩa thiết kế đồng thời thuận tiện đặt vật phẩm, làm cho tủ trở nên hấp dẫn và thiết thực.


3. Trong khi phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, nhà thiết kế cũng sẽ xem xét đầy đủ thói quen sống thực tế của chủ sở hữu, sau đó xác định chiều cao và sự sắp xếp của các khu chức năng khác nhau để nấu ăn dễ dàng hơn.Thông số kỹ thuật


Tên sản phẩm:

Tủ bếp sơn mài Shadowline

Bề mặt cửa hoàn thiện:

Polyurethane Dard Xám Satin và Trắng Kết thúc

Xe ngựa

Bảng hạt tiêu chuẩn lớp E1 với lớp hoàn thiện melamine trắng

Ngăn kéo

Blum Tandem hộp Antaro loạt

Bản lề

Clip Blumotion hàng đầu

Băng ghế dự bị:

Đá thạch anh trắng

Phụ kiện chức năng

Dao kéo, kéo giỏ, rút thùng rác, suzan lười biếng

Kích thước:

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc:

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói:

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton
thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán:

T / TVui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế để tùy chỉnh tủ bếp sơn bóng


Phụ kiện phần cứng


Phụ kiện phần cứng tủ bếp Shadowline LacquerMặt bàn đáTủ bếp Shadowline Lacquer Chất liệu đá
Ý tưởng thiết kế


Ý tưởng thiết kế tủ bếp Shadowline Lacquer


Hot Tags: tủ bếp sơn mài Shadowline, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like