Tủ bếp Châu Âu hiện đại

Tủ bếp Châu Âu hiện đại

Tủ bếp Châu Âu hiện đại được làm từ chất liệu tủ trưởng thành là PVC. Tủ màu cà phê vân gỗ sẫm với mặt bàn màu trắng phản ánh một cuộc sống tinh tế.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ bếp Châu Âu hiện đại được làm từ chất liệu tủ trưởng thành là PVC. Tủ màu cà phê vân gỗ sẫm với mặt bàn màu trắng phản ánh một cuộc sống tinh tế. Chất liệu PVC mà tủ bếp Châu Âu sử dụng không chỉ có vân gỗ sống động như thật mà còn có đặc tính không nứt, không biến dạng mà gỗ nguyên khối không có được. Mặt bàn màu trắng làm trung hòa tấm cửa màu nâu, giúp tổng thể căn bếp mang phong cách trẻ trung và sinh động hơn. Phong cách tự nhiên của tủ bếp Châu Âu này cho phép nó kết hợp hoàn hảo với nhiều phong cách trang trí nội thất gia đình. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm tốt hơn nữa việc lựa chọn vật liệu, xử lý các chi tiết và ứng dụng các chức năng, hy vọng sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng một sản phẩm hoàn toàn yên tâm.

Đặc trưng:

1. Tay nắm cửa hình nhân - Thiết kế tay nắm rời được áp dụng cho tủ bếp Châu Âu hiện đại. Vì tủ bếp này thuộc kiểu tủ dưới nên thiết kế tay nắm thực hiện kéo không tốn sức. Sự thoải mái khi sử dụng được cải thiện.

2. Không gian tích hợp - Hệ thống thông gió nhà bếp tuyến tính tích hợp tự nhiên vào tủ bếp Châu Âu này. Tất cả các đồ vật được thiết kế đơn giản nhất có thể, tăng cường sự tích hợp của không gian.

3. Thiết kế đảo - Dựa trên công thái học, thiết kế đảo đã được thêm vào tủ bếp Châu Âu. Khu vực nấu nướng và khu ăn uống được phân chia. Bạn có thể quây quần bên gia đình và bạn bè trong khi nấu ăn và tận hưởng khoảng thời gian thư giãn bên nhau.

modern european kitchen cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories


Chất liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas


Hot Tags: tủ bếp châu Âu hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like