Tủ bếp Trung Quốc

Tủ bếp Trung Quốc

Tủ bếp Trung Quốc sản xuất cho thấy cảm giác ấm cúng ở khắp mọi nơi với màu trắng trang nhã của nó. Bởi vì nó sử dụng PVC làm vật liệu của nó, tủ bếp Trung Quốc này có hiệu suất vượt trội về chống trầy xước, chống ố vàng, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ bếp Trung Quốc sản xuất cho thấy cảm giác ấm cúng ở khắp mọi nơi với màu trắng trang nhã của nó. Bởi vì nó sử dụng PVC làm vật liệu của nó, tủ bếp Trung Quốc này có hiệu suất vượt trội về chống trầy xước, chống bám bẩn, v.v. Ngoài ra, tủ chứa dung tích lớn và các phụ kiện thiết thực cho phép bạn tận dụng tối đa từng inch của nhà bếp, vì vậy đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trữ và sử dụng của bạn. Chúng tôi sử dụng những vật liệu chất lượng nhất để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ bếp an toàn nhất, thân thiện với môi trường và độ bền cao nhất.

Đặc trưng:

1. Trên nóc tủ là ngăn tủ cửa kính, nơi bạn có thể cất những bộ sưu tập của mình. Điều này có thể làm tăng vẻ đẹp của nhà bếp của bạn, làm cho nó thể hiện thẩm mỹ riêng biệt của bạn.

2. Mặt bàn bằng đá cẩm thạch nhảy ra khỏi một thiết kế màu trắng duy nhất, thêm một chút năng động và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, mặt bàn bằng đá cẩm thạch rất thiết thực và bền, vì vậy nó đã đạt' không bị đổi màu do sử dụng lâu dài.

3. Tủ bếp làm bằng ván PVC chịu nhiệt, chống ố. Và một loạt các hình dạng và màu sắc có sẵn. Ván PVC được kết dính bằng nhiệt độ cao và áp suất cao, thân thiện hơn với môi trường và sức khỏe.

Chinese made kitchen cabinets suppliers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Chất liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: tủ bếp Trung Quốc sản xuất, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like