Tủ bếp treo tường hiện đại

Tủ bếp treo tường hiện đại

Các tủ tường nhà bếp hiện đại là thiết kế tùy chỉnh phổ biến phù hợp nhất cho nhiều ngôi nhà. Chúng tôi có thể cung cấp tùy chỉnh độc quyền để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Tủ bếp treo tường hiện đại là một thiết kế tùy chỉnh phổ biến, phù hợp nhất cho nhiều loại nhà. Đứng dựa vào tường và góc, tủ bếp này cung cấp chức năng tối đa trong một không gian hạn chế.


Tủ tường nhà bếp hiện đại này được làm bằng gỗ trắng và tấm gỗ hoàn thiện. Hai màu này kết hợp với nhau để làm cho góc nhỏ trở thành mốt cao cấp. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tùy biến độc quyền để đáp ứng các nhu cầu khác nhau.Tính năng và ưu điểm


1. Tủ âm tường nhà bếp hiện đại này có bốn khu vực chức năng: khu vực lưu trữ (để lưu trữ dụng cụ nấu ăn), khu vực rửa (để làm sạch đồ dùng nhà bếp), khu vực điều hành (để chuẩn bị vật liệu nấu ăn), khu vực nấu ăn (để trang bị đồ bếp)


2. Thiết kế không gian nhiều lớp và đa lưu trữ. Nó rất dễ dàng để phân loại và có quyền truy cập vào thực phẩm và đồ dùng.


3. Chất liệu mặt bàn bền: chịu dầu và chịu nhiệt độ cao. Nó có độ an toàn cao, và có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.


4. Chiều cao thích hợp của tủ bếp mô-đun này phù hợp với thiết kế công thái học, để tay và eo của bạn không bị mỏi.


5. Cung cấp kế hoạch sàn, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp. Có nhiều loại tủ bếp cho bạn lựa chọn, như tủ hình chữ U, tủ hình đảo, tủ hình chữ I hoặc tủ hình chữ L.


6. Tủ bếp mô-đun này sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, do đó nó không gây hại cho sức khỏe của bạn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế cho tủ bếp treo tường hiện đại tùy chỉnhCác loại bảng điều khiển cửa


Tủ bếp hiện đại


Phụ kiện phần cứngPhụ kiện tủ bếp hiện đạiMặt bàn đá


Tủ bếp treo tường hiện đại Chất liệu đá

Ý tưởng thiết kế


Ý tưởng thiết kế tủ bếp hiện đạiHot Tags: tủ bếp treo tường hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like