Tủ bếp Modular sang trọng

Tủ bếp Modular sang trọng

Vật liệu tủ bếp mô-đun sang trọng tùy chỉnh: gỗ nguyên khối. Các lựa chọn gỗ nguyên khối bao gồm Canada maple, sồi đỏ, Birch, gỗ cao su, vv Nhập khẩu nguyên liệu gỗ chất lượng hàng đầu.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Vật liệu tủ bếp mô-đun sang trọng tùy chỉnh: gỗ nguyên khối. Các lựa chọn gỗ nguyên khối bao gồm Canada maple, sồi đỏ, Birch, gỗ cao su, vv Nhập khẩu nguyên liệu gỗ chất lượng hàng đầu.Tính năng và Avantages


1. Chúng tôi cam kết tùy chỉnh một tủ bếp mô-đun sang trọng độc quyền cho mỗi khách hàng. Và chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp chịu trách nhiệm truyền thông và cung cấp giải pháp.


2. Thiết kế từ bỏ sự cứng nhắc và đơn điệu đơn giản, và không có sự rườm rà và nghiêm túc trong phong cách cổ điển, khiến mọi người cảm thấy trang trọng và yên tĩnh.


3. Phá vỡ thiết kế truyền thống, tủ bếp mô-đun sang trọng này tự do kết hợp thiết kế để tạo ra một hệ thống lưu trữ nhiều lớp mới, dễ dàng làm cho đồ lặt vặt trở nên vô hình, và tiết kiệm nhiều không gian hơn cho nhà bếp.


4. Gỗ tự nhiên được sử dụng là bền và không bị biến dạng. Nó xanh và thân thiện với môi trường, và không gây hại cho cơ thể con người. Hơn nữa, bạn sẽ ngạc nhiên bởi độ dẻo tốt, chạm khắc tốt, đúc một mảnh và đường trơn.


5. Mặt bàn vừa thiết thực vừa đẹp mắt, có khả năng chống ăn mòn axit và kiềm, Nó có khả năng chịu nhiệt độ cao, và dễ dàng để làm sạch và bảo trì.


6. Tất cả các phụ kiện được mua từ các thương hiệu chất lượng cao, bền và thường xuyên sử dụng.Thông số kỹ thuật


Tên sản phẩm:

Tủ bếp Modular sang trọng

Bề mặt cửa hoàn thiện:

Gỗ tự nhiên

Xe ngựa

Bảng hạt tiêu chuẩn lớp E1 với lớp hoàn thiện melamine trắng

Ngăn kéo

Blum Tandem hộp Antaro loạt

Bản lề

Clip Blumotion hàng đầu

Băng ghế dự bị:

Đá thạch anh trắng

Phụ kiện chức năng

Dao kéo, kéo giỏ, rút thùng rác, suzan lười biếng

Kích thước:

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc:

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói:

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán:

T / TTùy biến của tủ bếp Modular sang trọng này


Kiểu cửa: nhiều lựa chọn, thiết kế hiện đại, thiết kế cổ, và thiết kế sang trọng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một danh mục để lựa chọn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.


Chất liệu bên trong vỏ xe: phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Lựa chọn sử dụng nhiều nhất là bảng điều khiển chống ẩm cao melamine trắng 18mm, nhiều tùy chọn màu sắc.


Nếu bạn muốn lớp cao hơn. Bạn có thể chọn ván ép chống thấm 18mm với melamine đã hoàn thành, hoặc ván ép chống thấm với veneer đã hoàn thành.


Nếu bạn muốn tùy chọn giá cạnh tranh nhất, bạn có thể xem xét bảng melamine có độ dày khoảng 16mm.

Phần cứng: tất cả các cửa và ngăn kéo được đóng mềm. Chúng tôi chỉ sử dụng bản lề đóng mềm và ngăn kéo tốt. Thương hiệu thường được sử dụng của chúng tôi là Blum hoặc DTC.


Mặt bàn tùy chọn: vật liệu được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp mô-đun là đá thạch anh, đá cẩm thạch, chúng tôi có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, biểu đồ màu sẽ gửi cho bạn trong quá trình giao tiếp. Nếu bạn có một màu sắc thích, bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu. Chúng tôi có thể tìm kiếm cùng một cho bạn.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế cho tủ bếp Modular sang trọng tùy chỉnh


Các loại bảng điều khiển cửa


Mô-đun tủ bếp cao cấpPhụ kiện phần cứngPhụ kiện phần cứng tủ bếp cao cấpMặt bàn đá


Tủ bếp Modular sang trọng Chất liệu đá
Ý tưởng thiết kế


Ý tưởng thiết kế tủ bếp cao cấp


Hot Tags: tủ bếp mô-đun sang trọng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like