Tủ bếp bóng trắng hiện đại

Tấm acrylic được sử dụng trên các tấm cửa của tủ bếp màu trắng bóng hiện đại này. Bảng acrylic là lý tưởng để làm bảng tủ. Nó có độ bóng rất cao và có thể được hình dung hoàn hảo dưới sự chiếu sáng của ánh sáng.

Chi tiết sản phẩm

Tấm acrylic được sử dụng trên các tấm cửa của tủ bếp màu trắng bóng hiện đại này. Bảng acrylic là lý tưởng để làm bảng tủ. Nó có độ bóng rất cao và có thể được hình dung hoàn hảo dưới sự chiếu sáng của ánh sáng. Ngoài ra, bảng điều khiển acrylic có khả năng chống nước tuyệt vời và độ phẳng cao, và cảm ứng mượt mà và tinh tế. Tủ này là một thiết kế toàn màu trắng làm tăng thêm sự sang trọng cho toàn bộ nhà bếp mở.

nhà cung cấp tủ bếp màu trắng hiện đại (001)

Các tính năng và ưu điểm:

1. Đây là một tủ đa chức năng tùy chỉnh thực hiện. Khu vực cắt và rửa, khu vực nấu ăn và khu vực lưu trữ được sắp xếp hợp lý. Nó thuận tiện cho nhiều người nấu ăn cùng một lúc. Nó đặc biệt thích hợp cho một gia đình lớn để cùng nấu ăn.

2. Nó có thể đáp ứng nhu cầu tùy biến riêng tư cao cấp của người dùng, cho phép người dùng có một kiểu nhà độc đáo.

3. Thiết kế của chiếc tủ này hoàn toàn thực hiện khái niệm bảo vệ môi trường. Các vật liệu được lựa chọn phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường và sẽ không gây ra quá nhiều ô nhiễm.

4. Tất cả các loại phụ kiện phần cứng và vật liệu bảng điều khiển được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng trong ngành. Do đó, chúng tôi có thể đảm bảo độ bền của nó và nhiều công ty đã trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi.


Tại sao là chúng tôi

1. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất tủ kitchan. Tủ bếp của chúng tôi là 100% nhà máy bán hàng trực tiếp.

2. Chúng tôi đã thiết lập một quy trình thiết kế và sản xuất có hệ thống để đảm bảo giao hàng đúng thời gian.

3. Chúng tôi đã chọn vật liệu và phụ kiện thân thiện với môi trường và thương hiệu lớn để sản xuất tủ bếp cao cấp với các chi tiết thiết kế chu đáo.

hội thảo tủ bếp màu trắng hiện đại

nhà máy sản xuất tủ bếp màu trắng hiện đại

phụ kiện tủ bếp màu trắng hiện đại


Hot Tags: tủ bếp màu trắng hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like