Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Đây là một tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại với bảng nhiều lớp để làm cửa carbinet của nó. Với các khu vực đa chức năng riêng biệt, nó được thiết kế với một ý tưởng sáng tạo, và có thể lưu trữ các thiết bị nhà bếp càng nhiều càng tốt.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại của chúng tôi với bảng nhiều lớp để làm cho cửa carbinet của nó. Với các khu vực đa chức năng riêng biệt, nó được thiết kế với một ý tưởng sáng tạo, và có thể lưu trữ các thiết bị nhà bếp càng nhiều càng tốt.


Tính năng & Ưu điểm


1. Chúng tôi chọn bảng gỗ để làm cửa tủ. Ván gỗ có đặc tính tuyệt vời là chịu nhiệt độ cao, chống trầy xước tốt và chống ăn mòn. Nó rất dễ bảo trì và chất tẩy rửa trung tính được sử dụng trong làm sạch thông thường. Hơn nữa, nó có thể được xử lý để tạo ra các bề mặt thực tế trông giống như đá granit, đá phiến và gỗ, v.v.


2. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một kế hoạch sàn và cho chúng tôi biết phong cách yêu thích của bạn. Sau đó, các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hoàn thành các tùy chỉnh đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn.


3. Kích thước của nó được đo chính xác trước khi bắt đầu thiết kế. Vì vậy, chúng ta có thể giảm các vấn đề cài đặt.


4. Chúng tôi đã mua các phụ kiện chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài để làm cho nó một tủ bếp bền.


5. Chất liệu nội thất là vật liệu thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế cho tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại tùy chỉnh


Các loại cửa


Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đạiPhụ kiện phần cứng


Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại Phụ kiện phần cứng


Mặt bàn đá


Tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại Mặt bàn bằng đá
Ý tưởng thiết kế


Ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại

Hot Tags: tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like