Tủ bếp phẳng hiện đại

Tủ bếp phẳng hiện đại

Tủ bếp phẳng hiện đại có thiết kế toàn màu đen rất phổ biến hiện nay. Đó là một thiết kế rất phổ biến trong nhà bếp hiện đại. Nhà thiết kế tuân thủ khái niệm cung cấp cho người dùng sự tiện lợi nhất trong cuộc sống.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Tủ bếp phẳng hiện đại có thiết kế toàn màu đen rất phổ biến hiện nay. Đó là một thiết kế rất phổ biến trong nhà bếp hiện đại. Nhà thiết kế tuân thủ khái niệm cung cấp cho người dùng sự tiện lợi nhất trong cuộc sống. Khi thực hiện thiết kế, các chức năng được phân tách rõ ràng. Không gian lưu trữ của toàn bộ tủ bếp được bố trí trung bình và hợp lý, có thể giải quyết các vấn đề về lưu trữ nhà bếp.

nhà cung cấp tủ bếp phẳng hiện đại (001)

Tính năng & Ưu điểm:

1. Tấm nhựa PVC màu đen là chất liệu cửa của tủ bếp này. Bề mặt của vật liệu bảng này áp dụng quy trình tạo màng PVC liền mạch bằng phương pháp ép hấp phụ ép nóng, do đó nó không bị nứt, biến dạng và có khả năng chống trầy xước tốt. Nó là một vật liệu tủ rất phổ biến vì nó không phai và các tấm PVC màu đen không dễ bị nhiễm bẩn.

2. Nhà thiết kế phân tách rõ ràng khu vực cắt và rửa với khu vực nấu ăn khi thiết kế. Khác với thiết kế truyền thống, khu vực nấu ăn của nó được thiết kế trên quầy đảo, phù hợp với đặc điểm của nấu ăn không cháy ở nước ngoài. Điều này cũng cho phép người dùng có nhiều tương tác hơn với khách của họ trong khi họ đang nấu ăn.

3. Hộp đựng bếp với tủ rộng rãi này thuận tiện cho người dùng lưu trữ tất cả các loại vật thể lớn, đồng thời cũng cung cấp đủ không gian để giải quyết các vấn đề lưu trữ khó khăn cho họ.

4. Chúng tôi sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và chất lượng cao. Nguyên liệu thô của chúng tôi đến từ các khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và chất lượng của nguyên liệu thô đã được kiểm tra nghiêm ngặt.


Tại sao là chúng tôi

1. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của tủ bếp và chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ thiết kế chu đáo cho khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể tận hưởng một mức giá cạnh tranh, bởi vì tủ bếp của chúng tôi là 100% bán hàng trực tiếp nhà máy.

2. Bất kể đó là mùa cao điểm hay mùa giảm giá, chúng tôi có thể hứa với bạn về việc giao hàng đúng hạn nhờ vào việc thiết lập một quy trình thiết kế và sản xuất có hệ thống.

3. Vật liệu và phần cứng chất lượng cao được áp dụng cho tủ bếp của chúng tôi.

tủ bếp phẳng hiện đại để bán

nhà bếp tủ bếp phẳng hiện đại

giá tủ bếp phẳng hiện đại


Hot Tags: tủ bếp phẳng hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like