Tủ bếp hiện đại sang trọng

Tủ bếp hiện đại sang trọng

Tủ bếp hiện đại sang trọng sử dụng melamine đen làm vật liệu ốp cửa, có thể thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của bạn. Tủ bếp sang trọng cũng bộc lộ một chút bí ẩn trong sự sang trọng thấp, gợi cho người ta sự ham muốn khám phá.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ bếp hiện đại sang trọng sử dụng melamine đen làm vật liệu ốp cửa, có thể thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của bạn. Ván Melamine có thuộc tính chống tia cực tím tuyệt vời. Bề mặt của nó phẳng và mịn, và độ bóng của nó ổn định. Tủ bếp sang trọng cũng bộc lộ một chút bí ẩn trong sự sang trọng thấp, gợi cho người ta sự ham muốn khám phá. Cách bố trí mở khiến phòng bếp không còn là một không gian biệt lập mà còn giúp cho việc giao tiếp của bạn với gia đình và bạn bè không bị cản trở. Bàn đảo được thiết kế với những đường nét thanh lịch mang lại cảm giác năng động mở rộng, khiến tủ bếp Luxury vừa có ngoại hình vừa có chức năng.

Đặc trưng:

1. Thiết kế tích hợp của bảng điều khiển cửa ngăn kéo- Thiết kế tay nắm vô hình của tủ bếp hiện đại sang trọng giúp cải thiện cảm giác tổng thể của tủ. Kiểu bố trí này không ảnh hưởng đến vẻ ngoài gọn gàng hay không gian lưu trữ bên trong.

2. Thiết kế hình chữ L với đảo rộng- Với sự kết hợp của giá để đồ mở hình chữ L và tủ có dung tích lớn đã giúp cho không gian lưu trữ của tủ bếp sang trọng được cải thiện rất nhiều. Bệ đảo rộng rãi giúp mở rộng không gian hoạt động của bếp, giúp việc nấu nướng của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

3. Lam treo kim loạip- Phía trên đảo tủ bếp sang trọng có đèn chùm kim loại dài. Phối hợp với đèn gầm tủ, nó không chỉ đóng vai trò chiếu sáng tuyệt vời mà còn khơi thông không khí cho căn bếp.

luxury modern kitchen cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Chất liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: tủ bếp sang trọng hiện đại, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like