Tủ bếp tùy chỉnh sang trọng

Tủ bếp tùy chỉnh sang trọng

Được làm bằng bảng melamine mờ đen, tủ bếp tùy chỉnh sang trọng này mang lại cảm giác công nghệ cao cấp cho nhà bếp của bạn. Sự kết hợp của tam giác và hình thang không chỉ tạo ra một tác động trực quan độc đáo, mà còn có hiệu quả mở rộng không gian lưu trữ.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Được làm bằng bảng melamine mờ đen, tủ bếp tùy chỉnh sang trọng này mang lại cảm giác công nghệ cao cấp cho nhà bếp của bạn. Sự kết hợp của tam giác và hình thang không chỉ tạo ra một tác động trực quan độc đáo, mà còn có hiệu quả mở rộng không gian lưu trữ. Hình dạng thẳng tương ứng với thiết kế nhà bếp tổng thể. Tủ bếp tùy chỉnh này nằm trong không gian vàng của nhà bếp, đạt được sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết của tủ bếp, để làm cho khách hàng lo lắng miễn phí. Chúng tôi không chỉ thiết kế tủ bếp tùy chỉnh, mà còn tạo ra một không gian sống thời trang, thân thiện với môi trường và lành mạnh cho bạn và gia đình bạn.

Tính năng:

1. Đảo tủ bếp tùy chỉnh sang trọng tích hợp khu vực nấu ăn để bạn có thể tương tác với gia đình trong khi nấu ăn. Bởi vì bảng melamine có chức năng bảo vệ tia cực tím tốt, cài đặt tủ bếp tùy chỉnh này trong nhà bếp với truyền ánh sáng tốt, bạn không cần phải lo lắng về sự phai màu và biến dạng.

2. Các tủ bếp mở phá vỡ thông qua các tủ bếp đóng cửa truyền thống. Lưu trữ và dùng gia vị trở nên thuận tiện hơn và nhanh hơn.

3. Sự ra đời của hệ thống chiếu sáng cho biết thêm rất nhiều sức sống cho nhà bếp và tăng cường hiệu ứng thị giác của phong cách nhà. Đèn ở dưới cùng của tủ không chỉ tiện dụng cho hoạt động, mà còn làm cho không gian hiện đại.

4. Sự kết hợp của tủ bếp tùy chỉnh và mui xe phạm vi hình trụ có cả ý thức về công nghệ và hoạt động hiệu quả. Bạn không phải lo lắng về việc nấu ăn khói khi bạn thưởng thức bữa ăn.

luxury custom kitchen cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Vật liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: tủ bếp tùy chỉnh sang trọng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like