Tủ bếp sơn mài trắng

Tủ bếp sơn mài trắng

Tủ bếp sơn mài trắng này là một thiết kế lớn với tất cả các loại chức năng tùy chỉnh. Tủ bếp này có một đẹp tìm kiếm. Màu trắng tinh khiết và sáng bóng của nó, và bố trí hợp lý chắc chắn sẽ ngạc nhiên bạn.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Tủ bếp sơn mài trắng này là một thiết kế lớn. Tất cả các chức năng bạn cần được sắp xếp tốt, bao gồm dao kéo, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt món ăn, thùng rác, Pantry, giỏ, nhiều ngăn kéo vv.


Điều này tủ bếp trắng sáng có một đẹp tìm kiếm. Màu trắng tinh khiết và sáng bóng của nó và bố trí hợp lý chắc chắn sẽ ngạc nhiên bạn. Nó là người dùng thân thiện. Có như vậy một tủ bếp sơn mài trắng cung cấp cho bạn một truy cập dễ dàng hơn để làm việc nhà bếp của bạn. Bằng cách nhìn thấy hình ảnh này, bạn có thể hình ảnh tất cả các giờ hạnh phúc với gia đình của bạn trong nhà bếp.


Nói đến một phần vật chất, điều này tủ bếp sơn mài trắng được kết hợp với cửa sơn mài, carcase ván ép chống nước, 20mm độ dày đá thạch anh, gần Blum hinge mềm, Blum antivo ngăn kéo mềm, Pantry tủ Blum tip trên cửa mở.Tính năng và ưu điểm


1. chúng tôi sử dụng các tấm thân thiện với môi trường đáp lại các tiêu chuẩn của European E1. Các tấm có độ ẩm cao và khả năng chống ô nhiễm.


2. các mặt có khả năng chống vết và thạch anh không thấm nước có thể được liên lạc trực tiếp với thực phẩm mà không có mối quan tâm an toàn.


3. kéo giỏ và ngăn kéo là tất cả có sẵn để xây dựng này tủ bếp trắng sáng. Việc xây dựng trong thiết kế của tủ treo tiết kiệm không gian sàn.


4. Hệ thống lưu trữ nhiều lớp cho phép các thiết bị nhà bếp được chia thành các loại, để các nhà bếp có thể nói lời tạm biệt để hỗn loạn và khôi phục lại sạch sẽ và ngăn nắp.


5. rửa, chế biến, nấu ăn, lưu trữ, bốn lĩnh vực chức năng của tủ bếp màu trắng sáng là hợp lý layouted.


6. việc xây dựng trong thiết kế của các thiết bị nhà bếp không chiếm không gian hoạt động của quầy và sàn, mà là cả hai đẹp và thiết thực, và có hiệu quả ngăn ngừa nguy cơ an toàn có thể.Kỹ thuật


Tên sản phẩm

Tủ bếp sơn mài trắng

Bề mặt cửa hoàn thành

Màu trắng bóng đã hoàn thành

Carcase

E1 hội đồng hạt tiêu chuẩn lớp với kết thúc melamine trắng

Ngăn kéo

Loạt phim Blum Tandem hộp Antaro

Hinges

Clip đầu BLUMOTION

Để bàn

Đá thạch anh trắng

Phụ kiện chức năng

Dao kéo, pull out giỏ, kéo ra khỏi thùng rác, lazy Suzan

Kích thước

Tùy chỉnh được thực hiện

Nơi xuất xứ

Quảng Đông, Trung Quốc (đại lục)

Đóng gói

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ để bàn

Điều khoản thanh toán

T/TVui lòng liên hệ để có thêm thiết kế tùy chọn để Custom trắng sơn mài tủ bếp


Phụ kiện phần cứngWhite Lacquer Kitchen Cabinets Hardware AccessoriesVật liệu đá countertop


White Lacquer Kitchen Cabinets Countertop Stone MaterialÝ tưởng thiết kế


White Lacquer Kitchen Cabinets Design Ideas


Hot Tags: Tủ bếp sơn mài trắng, Trung Quốc, nhà sản xuất, cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like