Tủ bếp phong cách Châu Âu màu trắng

Tủ bếp phong cách Châu Âu màu trắng

Tủ bếp phong cách châu Âu màu trắng sử dụng MDF thân thiện với môi trường làm vật liệu cơ bản. Sau nhiều quá trình và nướng ở nhiệt độ cao, Tủ Bếp Âu này tạo thành một hình dáng trang nhã.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Tủ bếp phong cách châu Âu màu trắng sử dụng MDF thân thiện với môi trường làm vật liệu cơ bản. Sau nhiều quá trình và nướng ở nhiệt độ cao, Tủ Bếp Âu này tạo thành một hình dáng trang nhã. Bảng sơn mài cho thấy hiệu ứng bề mặt gương tốt và đặc tính chống thấm nước vượt trội. Bên cạnh đó, vì nó có khả năng chống bám bẩn&# 39, nên việc vệ sinh hàng ngày rất thuận tiện. Phối màu xám cao cấp và trắng duyên dáng được nhà tạo mẫu thiết kế tỉ mỉ. Sự phối màu xám và trắng của Tủ bếp Châu Âu tạo nên một cảm giác thời trang, sang trọng cho căn bếp của bạn.

Đặc trưng:

1. Sơn bóng gương cao cấp - Qua nhiều quy trình sơn mài, cửa tủ bếp phong cách Châu Âu màu Trắng đạt được chất lượng hoàn thiện. Không chảy máu, ván sơn mài có đặc tính chống ố tốt. Tủ Bếp Âu mang đến cảm giác khoa học và công nghệ hiện đại cho căn bếp của bạn.

2. Thiết kế tay cầm cong - Sự biến dạng do cơ học gây ra mang lại cảm giác thẩm mỹ độc đáo, và các nhà thiết kế của chúng tôi đã thêm sự thay đổi tinh tế này vào thiết kế tay cầm của tủ bếp Châu Âu này. Ngoài ra, tay cầm cong bảo vệ bạn và gia đình một cách tối đa.

3. Thiết kế quầy bar nhỏ - Tủ bếp phong cách châu âu màu trắng được thiết kế theo hình chữ L. Quầy bar nhỏ độc đáo có thể đáp ứng nhu cầu chuẩn bị bữa ăn của bạn và giúp bạn và gia đình dùng bữa thuận tiện hơn. Và nó cũng có thể mang đến cho bạn không gian thư giãn, giải trí mà bạn mong muốn.

white european style kitchen cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories


Chất liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas


Hot Tags: tủ bếp phong cách châu Âu màu trắng, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like