Tủ bếp sơn mài đỏ

Tủ bếp sơn mài đỏ

Tủ bếp sơn mài màu đỏ này sử dụng các tấm thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường E1 của châu Âu. Các phụ kiện phần cứng được mua từ công ty Blum nổi tiếng của Áo, và sơn nướng được sử dụng cũng là vật liệu chất lượng cao. Bề mặt của toàn bộ tủ bếp trông tinh tế, và thiết kế màu đỏ tươi mang đến bầu không khí sống động.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Tủ bếp sơn mài màu đỏ này sử dụng các tấm thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường E1 của châu Âu. Các phụ kiện phần cứng được mua từ công ty Blum nổi tiếng của Áo, và sơn nướng được sử dụng cũng là vật liệu chất lượng cao. Bề mặt của tủ bếp màu đỏ bóng trông tinh tế, và thiết kế màu đỏ tươi mang lại bầu không khí sống động.Tính năng và ưu điểm


1. Hiệu suất ổn định: Các bảng sơn mài chất lượng cao được xử lý bằng cách sử dụng công nghệ dải cạnh laser tiên tiến. Quá trình này làm cho tủ bếp sơn mài màu đỏ này chống ẩm và bền hơn.


2. Quy hoạch huyện khoa học và bố trí nhà bếp sáng tạo. Thiết kế này đưa thói quen nấu ăn của chủ nhà' vào xem xét tuyệt vời.


3. Thiết kế thông minh và nhân văn không chỉ mở rộng không gian cho nhà bếp mà còn giúp việc nấu nướng thuận tiện và thoải mái hơn. Trên cơ sở này, lớp tổng thể và diện mạo của bếp&đã được cải thiện hơn nữa. Tủ bếp sơn mài màu đỏ này trông cao cấp hơn.


4. Thiết kế của tủ mở đẹp và thời trang. Trong khi đó, nó cho phép bạn truy cập vào các vật dụng nhà bếp một cách thuận tiện hơn.


5. Thiết kế nhúng của các thiết bị nhà bếp làm cho toàn bộ nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng hơn.


6. Bàn đảo mở rộng của tủ bếp màu đỏ bóng này mở rộng khu vực ăn uống, làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên lãng mạn hơn.Thông số kỹ thuật sản phẩm


Tên sản phẩm:

Tủ bếp màu đỏ bóng

Bề mặt cửa hoàn thiện:

Màu đỏ bóng đã hoàn thành

Thân thịt

Bảng hạt tiêu chuẩn lớp E1 với lớp hoàn thiện melamine trắng

Ngăn kéo

Blum Tandem hộp Antaro loạt

Bản lề

Clip Blumotion hàng đầu

Băng ghế dự bị:

Đá thạch anh trắng

Phụ kiện chức năng

Dao kéo, kéo giỏ, rút ​​thùng rác, suzan lười biếng

Kích thước:

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc:

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói:

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán:

T/TVui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế cho tủ bếp sơn mài đỏ tùy chỉnh


Phụ kiện phần cứng


Red Lacquer Kitchen Cabinets Hardware AccessoriesMặt bàn đá


Red Lacquer Kitchen Cabinets Countertop Stone Material
Ý tưởng thiết kế


Red Lacquer Kitchen Cabinets Design Ideas


Hot Tags: tủ bếp sơn mài đỏ, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like