Tủ bếp cao cấp châu Âu

Tủ bếp cao cấp châu Âu

Bề mặt mờ của tủ bếp cao cấp châu Âu mang đến cho bạn cảm giác thanh bình và thoải mái. Bảng sơn mài matte có độ phản xạ cực thấp, có thể làm giảm phản xạ ánh sáng và tạo ra một môi trường đáng sống hơn với màu sắc mềm mại.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu:

Bề mặt mờ của tủ bếp cao cấp châu Âu mang đến cho bạn cảm giác thanh bình và thoải mái. Bảng sơn mài matte có độ phản xạ cực thấp, có thể làm giảm phản xạ ánh sáng và tạo ra một môi trường đáng sống hơn với màu sắc mềm mại. Chạm vào bề mặt của tủ bếp cao cấp này bằng tay, bạn có thể cảm thấy một sợi tơ như kết cấu, mịn màng và tinh tế. Sự kết hợp giữa tủ cao và tủ treo tối đa hóa không gian lưu trữ. Nếu trang trí nhà của bạn là phong cách châu Âu đơn giản, tủ bếp này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tính năng:

1. Tủ bếp cao cấp châu Âu áp dụng sơn mài mờ làm tấm cửa. Bảng sơn mài phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường E1 châu Âu, và hiệu suất của nó ổn định. Bảng sơn mài matte cho thấy kết cấu đặc biệt hơn. Bề mặt tủ bếp được phủ sơn chống trầy xước, vì vậy nó có khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt và chống vết bẩn.

2. Bản lề được sử dụng trong tủ bếp cao cấp được trang bị giảm chấn bên ngoài. Việc mở và đóng cửa tủ là thông thạo và không ồn ào, và thời gian có thể đạt 200.000.

3. Tủ bếp có hình chữ L với một thanh mở rộng ở trên cùng. Theo thiết kế tiện dụng, khu vực nấu ăn và khu vực ăn uống có chiều cao khác nhau, làm cho việc nấu ăn thuận tiện hơn và ăn uống thoải mái hơn.

High End European Kitchen Cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Vật liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: cao cấp châu Âu tủ bếp, Trung Quốc, các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like