Tủ bếp sơn mài đen

Bề mặt của tủ bếp sơn mài màu đen này mịn và sạch sẽ, và độ bóng bề mặt nổi bật hơn dưới sự phản chiếu của ánh sáng. Thiết kế tủ bếp màu đen có vẻ đẹp đơn giản và hiện đại. Với tủ màu trắng và các thiết bị nhà bếp tích hợp, không gian đơn giản trở nên nhiều lớp hơn.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu


Bề mặt của tủ bếp sơn mài màu đen này mịn và sạch sẽ, và độ bóng bề mặt nổi bật hơn dưới sự phản chiếu của ánh sáng. Thiết kế tủ bếp màu đen có vẻ đẹp đơn giản và hiện đại. Với tủ bếp trên cùng màu trắng phía dưới màu đen này và các thiết bị nhà bếp tích hợp, không gian đơn giản trở nên nhiều lớp hơn.Tính năng và ưu điểm


1. Tủ bếp sơn mài màu đen có màu sắc sâu và thanh lịch, với mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng, thêm bầu không khí sạch và đẹp.


2. Phân chia đơn giản của tủ nhỏ thuận tiện cho việc phân loại và lưu trữ nhiều vật dụng, để việc lưu trữ nhà bếp trở nên gọn gàng hơn.


3. Tiện nghi nhà bếp hiện đại được trang bị đầy đủ, khiến bạn tận hưởng niềm vui nấu nướng, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm nấu ăn lành mạnh và tự nhiên.


4. Tủ bếp sơn mài đen hình chữ L này là một trong những thiết kế tủ bếp phổ biến nhất. Đó là một thiết kế tủ bếp rất phù hợp với không gian nhỏ. Thiết kế này có thể tăng tính thực tế, cho việc sử dụng không gian cao hơn và giảm khoảng cách chuyến đi khứ hồi.


5. Bảng điều khiển cửa được xử lý bằng sơn nướng (sơn mài), và bảng điều khiển cửa màu đen có khả năng chống bụi bẩn tốt hơn, sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi làm sạch.


6. Bàn góc là một thiết kế rất thiết thực có thể tận dụng tối đa không gian và là nơi tốt để bạn thưởng thức đồ ăn sau khi nấu.

7. Tủ bếp sơn mài này có thể được tùy chỉnh theo sơ đồ sàn thực tế: nhiều kiểu dáng, nhiều sự lựa chọn.


8. Phân vùng chức năng chính xác và hiệu quả, kết hợp với thiết kế lưu trữ nội thất đa năng, giúp việc lưu trữ nhà bếp linh hoạt hơn.


9. Tủ bếp trên cùng màu trắng phía dưới màu đen này được thiết kế với mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng. Đen và trắng nổi bật với nhau, làm cho nhà bếp để lộ một loại cảm giác thẩm mỹ độc đáo.Thông số kỹ thuật


tên sản phẩm

Tủ bếp dưới cùng màu trắng

Bề mặt cửa hoàn thiện

Bóng đen đã hoàn thành

Xe ngựa

Bảng hạt tiêu chuẩn lớp E1 với lớp hoàn thiện melamine trắng

Ngăn kéo

Blum Tandem hộp Antaro loạt

Bản lề

Clip Blumotion hàng đầu

Băng ghế

Đá thạch anh trắng

Phụ kiện chức năng

Dao kéo, kéo giỏ, rút ​​thùng rác, suzan lười biếng

Kích thước

Tùy chỉnh thực hiện

Nguồn gốc

Quảng Đông Trung Quốc (Đại lục)

Đóng gói

gói phẳng hoặc lắp ráp một phần với thùng carton

thùng gỗ cho bàn

Điều khoản thanh toán

T/TVui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế cho tủ bếp sơn mài đen tùy chỉnh


Phụ kiện phần cứng


Black Lacquer Kitchen Cabinets Hardware AccessoriesMặt bàn đá


Black Lacquer Kitchen Cabinets Countertop Stone Material
Ý tưởng thiết kế


Black Lacquer Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: tủ bếp sơn mài đen, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like