Cao bóng acrylic tủ bếp

Loại tủ bếp acrylic bóng cao là rất phổ biến ở nhiều nhà. Chất liệu acrylic có khả năng chịu nhiệt cao, cháy, trầy xước, chống ăn mòn và vết bẩn. Bảng điều khiển bằng vàng bóng cao của nó tạo ra một thiết kế thanh lịch.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu

Loại tủ bếp acrylic bóng cao là rất phổ biến ở nhiều nhà. Chất liệu acrylic có khả năng chịu nhiệt cao, cháy, trầy xước, chống ăn mòn và vết bẩn. Bảng điều khiển bằng vàng bóng cao của nó tạo ra một thiết kế thanh lịch. Sự kết hợp của tủ tường, tủ cơ bản và tủ cao cung cấp không gian lưu trữ đầy đủ.


Tính năng và ưu điểm

Tấm acrylic có chất lượng cao vật liệu tủ bếp. Nó có nhiều lợi thế. Với độ bóng cao acrylic tủ bếp của chúng tôi, bạn sẽ thêm stylishness tuyệt vời để nhà bếp của bạn.

1. độ bóng cao acrylic tủ bếp có bề mặt bóng cao, bởi vì tấm acrylic có truyền ánh sáng tuyệt vời.

2. acrylic tấm nổi tiếng với khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời của nó và tính chất chống lão hóa, do đó, tủ bếp acrylic có tuổi thọ dài hơn so với tủ bếp được làm bằng vật liệu khác.

3. Tủ mở và thanh góc là thiết kế độc đáo của nó. Của chúng tôi cao bóng tủ bếp acrylic khác với thiết kế đơn điệu của tủ bếp truyền thống.


DKhông tênService:

Đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp cho từng khách hàng, bất kể thiết kế bên ngoài hoặc bố trí nội bộ. Bạn có thể tùy chỉnh tủ bếp của bạn theo chi phí và ngân sách.Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

High Gloss Acrylic Kitchen Cabinets Hardware Accessories


Vật liệu đá countertop

High Gloss Acrylic Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

High Gloss Acrylic Kitchen Cabinets Design Ideas


Hot Tags: cao bóng tủ bếp acrylic, Trung Quốc, nhà sản xuất, cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like