Tủ bếp tùy chỉnh cao cấp

Tủ bếp tùy chỉnh cao cấp

Được sản xuất bởi một trong những vật liệu tủ tối ưu acrylic, tủ bếp tùy chỉnh cao cấp cho thấy một hiệu suất chống thấm nước tuyệt vời. Tủ màu xám nhạt đầy đủ kết hợp với tay cầm màu xám bạc, để lại cảm giác ổn định và tinh tế cho mọi người.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Introduction: ntroduction: ntroduction: ntro

Được sản xuất bởi một trong những vật liệu tủ tối ưu acrylic, tủ bếp tùy chỉnh cao cấp cho thấy một hiệu suất chống thấm nước tuyệt vời. Tấm acrylic không chỉ có vẻ ngoài đẹp, mà còn thuận tiện cho việc làm sạch hàng ngày. Tủ bếp đầy màu xám nhạt kết hợp với tay cầm màu xám bạc, để lại cảm giác ổn định và tinh tế cho mọi người. Chiều cao so le của khu vực rửa và nền tảng hoạt động là ergonomic hơn. Mỗi thành viên trong gia đình có thể chia sẻ không gian và tận hưởng thời gian nấu ăn trong tủ bếp tùy chỉnh này.

Tính năng:

1. Thiết kế cửa của tủ bếp tùy chỉnh cao cấp rất đơn giản và gọn gàng. Nhà thiết kế đã định nghĩa lại hình dạng của bảng điều khiển cửa, đường trên cùng và cột La Mã, và chỉ giữ các đường nét tinh khiết nhất. Dòng trên cùng là thiết kế nâng cao hai lớp, trông tuyệt vời hơn. Các đường dưới và trên cùng được thiết kế với chạm khắc ba chiều, trông tinh tế và sang trọng hơn.

2. Tủ bếp có tủ cao thực tế và hào phóng và không gian lưu trữ của nó rất phong phú. Tủ treo tích hợp thu gom rượu vang đỏ và cốc rượu vang, phù hợp với những người yêu thích rượu vang đỏ.

3. Thanh so le làm cho toàn bộ tủ bếp trông nhiều lớp hơn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng như một nền tảng lớn cho các bữa ăn đơn giản, giải trí và giải trí.

High End Custom Kitchen Cabinets manufacturers

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Vật liệu đá mặt bàn

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Shaker Style PVC Kitchen Cabinets Design Ideas

Hot Tags: tủ bếp tùy chỉnh cao cấp, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like