Tủ bếp acrylic màu xanh

Tủ bếp acrylic màu xanh

Tủ bếp acrylic màu xanh của chúng tôi có bề mặt siêu mịn và bóng. Bảng điều khiển cửa tủ được làm bằng tấm acrylic, vì vậy bề mặt của nó có một ánh như gương. Màu sắc và thiết kế có thể giữ cho nó đơn giản và tươi sáng.

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu

Tủ bếp acrylic màu xanh của chúng tôi có bề mặt siêu mịn và bóng. Bảng điều khiển cửa tủ được làm bằng tấm acrylic, vì vậy bề mặt của nó có một ánh như gương. Màu sắc và thiết kế có thể giữ cho nó đơn giản và tươi sáng.Tính năng và ưu điểm


1. Tấm acrylic có độ trong suốt như pha lê và độ truyền ánh sáng của nó lớn hơn 92%. Vì vậy, tủ bếp acrylic màu xanh này có bề mặt bóng.

2. Bảng điều khiển cửa tủ bếp acrylic này cho thấy một hiệu ứng màu xanh tốt. Tấm acrylic có độ cứng bề mặt cao và chống trầy xước tốt. Do đó, tủ bếp acrylic màu xanh không dễ bị nứt hoặc biến dạng.

3. Tủ bếp acrylic dễ dàng để làm sạch và bảo trì, vì vậy nó luôn trông mới.Ưu điểm dịch vụ:


Mọi khách hàng đều có thể tận hưởng các dịch vụ tùy biến mặc dù. Bạn có thể chọn vật liệu, phụ kiện phần cứng, vv theo chi phí và ngân sách của bạn. Đồng thời, bạn có thể giao tiếp trực tiếp với các nhà thiết kế của chúng tôi để thiết kế tủ bếp acrylic với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.


Blue Acrylic Kitchen Cabinets  Makers


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm tùy chọn thiết kế

Phụ kiện phần cứng

Blue Acrylic Kitchen Cabinets Hardware Accessories

Mặt bàn đá

Blue Acrylic Kitchen Cabinets Countertop Stone Material

Ý tưởng thiết kế

Blue Acrylic Kitchen Cabinets Design IdeasHot Tags: tủ bếp acrylic màu xanh, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà máy, tùy chỉnh, số lượng lớn, mẫu miễn phí, sản xuất tại Trung Quốc

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like