Tại sao được trang bị tủ giặt?

- Oct 20, 2020-

Với sự cải thiện về trình độ kinh tế, nhiều gia đình hiện nay chọn mua nhà ở thương mại, nhưng giá nhà ở thương mại đắt đỏ và diện tích nhỏ. Nếu không gian phòng tắm nhỏ, rất khó để đặt máy giặt. Do đó, cần phải trang bị tủ giặt.

Lợi ích của một gia đình chọn sử dụng tủ giặt là rất nhiều. Bởi vì, ngoài chức năng lưu trữ, Tủ Giặt cũng có thể được trang bị khu vực giặt tay. Đồng thời, có những lợi thế sau.

1. Rửa tay thuận tiện, sạch sẽ và vệ sinh

Sức khỏe gia đình rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp, để tránh nhiễm khuẩn, chúng tôi giặt riêng quần áo cá nhân. Tủ giặt có thể được trang bị đặc biệt với bảng giặt và bồn rửa để thuận tiện cho việc rửa tay. Trong quá trình rửa tay, nó sẽ không mang lại trải nghiệm tồi tệ như đau lưng và vân vân.

2. Tủ giặt là thân thiện với môi trường và bền

Các tủ thép không gỉ được sử dụng trong nhiều tủ giặt hiện nay có các đặc tính chống ẩm, chống gỉ và chống mốc. Và nó sử dụng các vật liệu bảo vệ môi trường xanh, không chứa bất kỳ thành phần formaldehyd nào, vô hại đối với cơ thể con người. Cùng với tay nghề chất lượng cao, nó bền.

3. Cải thiện việc sử dụng không gian

Tủ giặt ban công có thể được lắp đặt để đặt máy giặt trên ban công, giải phóng không gian phòng tắm. Và nó có thể kết hợp giặt và sấy thành một, thuận tiện và nhanh chóng. Đồng thời, tủ giặt ban công cũng tích hợp tủ giặt, bồn rửa, máy giặt và tủ lưu trữ hợp lý, không chỉ sành điệu và đẹp mắt mà còn cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng không gian.

4. Thiết kế nhân hóa

Ngoài việc xanh và thân thiện với môi trường, các vật liệu của Tủ Giặt được tùy biến cao theo thói quen sử dụng của cơ thể con người. Chúng được thiết kế công thái học để tạm biệt phương pháp rửa lưng và đau lưng truyền thống.