Tại sao tất cả các tủ bếp bằng nhôm là phổ biến?

- Jun 06, 2020-

1. Không bảo vệ môi trường formaldehyd.

Trong số các đặc điểm của tủ bếp bằng nhôm, không có formaldehyd. Đây là một điểm rất quan trọng để phân biệt tủ bếp với các tấm khác.

2. Chống nước và chống cháy. Tủ bếp không thể tách rời khỏi nước và lửa. Tủ bếp hoàn toàn bằng nhôm được thay đổi thành cấu hình nhôm, và bản thân nhôm không thể bị rỉ sét, và có thể phù hợp với môi trường ẩm ướt lâu dài. Đây không phải là vấn đề như tủ bếp. Điểm nóng chảy của hợp kim nhôm cũng là hàng ngàn độ, và nó có khả năng chống cháy.

3. Cường độ cao. Sức mạnh của tủ bếp bằng nhôm cao hơn nhiều so với các tấm nhân tạo. Sử dụng lâu dài sẽ không làm biến dạng, tủ bếp bằng nhôm nhiều lần tuổi thọ của tủ truyền thống.

4. Thời trang. Tủ bếp bằng nhôm có thể được làm thành các hình dạng khác nhau theo yêu cầu phong cách. Hoặc mục vụ hoặc phân biệt, hoặc nhỏ tươi hoặc đơn giản. Hình dạng thay đổi.

5. Có thể tái chế. Tất cả các tủ bếp bằng nhôm có thể được tái chế, và giá tái chế cũng sẽ tăng. Có lẽ giá phục hồi mười hoặc hai mươi năm sau có thể phù hợp với giá của Tủ bếp.

6. Sâu bướm chống côn trùng dễ dàng để làm sạch. Tất cả các tủ bếp bằng nhôm về cơ bản là không cần bảo trì trong quá trình sử dụng. Rửa và chà.