Những loại tấm tốt cho tủ quần áo phòng ngủ?

- Jul 18, 2020-

1. Than củi

Tủ quần áo tùy chỉnh tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất của gỗ, không có quá nhiều chất kết dính, lành mạnh và thân thiện với môi trường hơn các loại ván khác, khả năng chịu lực cao, tuổi thọ cao, nhưng kiểu dáng và màu sắc duy nhất.

2. Bảng lõi lớn

Ván lõi lớn được làm bằng hai tấm veneer dán lại với nhau bằng keo. Bề mặt mịn và mịn, với sự ổn định mạnh mẽ, và việc xử lý đơn giản và thuận tiện. Nói chung được chia thành ván ép và gỗ dán, khả năng chịu lực càng dày và cường độ càng cao, tất nhiên, giá càng cao. Bởi vì ván lõi lớn sử dụng một lượng lớn chất kết dính trong sản xuất, phát thải formaldehyd tương đối cao, và các vật liệu veneer được sử dụng bởi Tủ quần áo trên thị trường cũng không đồng nhất và dễ bị biến dạng.

3. Mật độ sợi

Ván sợi mật độ, còn được gọi là ván mật độ, được làm từ sợi gỗ hoặc sợi thực vật làm nguyên liệu, và được xử lý và ép thành tấm, được chia thành ba loại: ván sợi mật độ cao, ván sợi mật độ trung bình và ván sợi mật độ thấp. Mật độ đồng đều, cường độ cao và giá tương đối thấp, nhưng có nhiều chất kết dính được sử dụng trong quá trình sản xuất, và bảo vệ môi trường kém. Nhược điểm lớn nhất là nó không chống ẩm, nó phồng lên trong nước và dễ bị biến dạng.