Vật liệu tủ quần áo nào thân thiện với môi trường?

- Jun 07, 2020-

1. Bảng trang trí

Bảng trang trí được làm bằng gỗ dán làm vật liệu cơ bản và được làm bằng quá trình kết dính. Bảng trang trí là một vật liệu trang trí cao cấp khác với phương pháp trộn dầu. Chất lượng của nó cũng quyết định chất lượng của Tủ quần áo.

2. Ban cứu hỏa

Bảng chống cháy được làm từ một tỷ lệ nhất định của cốt liệu nhẹ, vật liệu sợi và phụ gia hóa học. Nó là một loại vật liệu tủ quần áo mới hiện đang được sử dụng. Tuy nhiên, bảng chống cháy đòi hỏi keo tương đối cao và chất lượng chống cháy tốt trong quá trình xây dựng. Giá bảng đắt hơn bảng trang trí.

3. Bào gỗ

Bảng hạt thực sự là một bảng hạt. Nó là một loại ván được làm bằng cách cắt gỗ thành từng mảnh, sau một loạt quá trình sấy, xử lý chất kết dính, chất chống thấm, v.v., và ép ở nhiệt độ nhất định. Số lượng keo tương đối nhỏ, và nhiều sản phẩm Tủ quần áo hiện đang có trên thị trường sử dụng vật liệu này.

4. Tấm gỗ

Tủ gỗ ván cứng Tủ quần áo sử dụng gỗ tự nhiên, không gây ô nhiễm và rất thân thiện với môi trường, nhưng ván gỗ rắn đắt hơn và đòi hỏi công nghệ sản xuất cao hơn.