Những gì chúng ta nên chú ý khi mua tủ quần áo gỗ rắn?

- Jun 08, 2019-

Những điểm sau đây cần được chú ý khi mua đồ gỗ nguyên khối:

1. Quan sát chất lượng gỗ. Mở cửa tủ và ngăn kéo đồ nội thất, và quan sát xem gỗ có khô và trắng không, và liệu kết cấu có nhỏ gọn và tinh tế hay không. Nếu đồ nội thất được làm bằng ván dăm, bảng mật độ và bảng hình thành sơ cấp, cửa hoặc ngăn kéo phải được mở mà không có mùi khó chịu.

2. Loại gỗ rắn nào được làm từ, ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả và chất lượng. Ở phía bắc, đồ gỗ rắn cao cấp thường được làm bằng dứa màu vàng (còn được gọi là Phellodendron amurense, Berberis amurensis), Fraxinus mandshurica, catalpa Trung Quốc và gỗ óc chó đen, trong khi đồ gỗ gụ quý giá chủ yếu được làm từ "gỗ hồng, cánh gà và gỗ hồng sắc ". Thị trường đồ gỗ rắn khá hỗn loạn. Nó thường là một vấn đề của các loài cây tốt nhất và khó hiểu thứ hai. Tốt hơn là mua các sản phẩm thương hiệu. Đồng thời, cần lưu ý rằng giá gỗ chỉ có thể ngày càng cao hơn, và nó hoàn toàn lừa đảo để quá rẻ.

3. Quan sát khuyết tật của gỗ. Đồ nội thất không được có vết sẹo lớn hoặc vết nứt hoặc vết nứt trong các bộ phận chịu lực chính của nó, chẳng hạn như các thanh chịu lực gần mặt đất giữa các trụ và cột trụ kết nối. Cấu trúc là vững chắc, khung không được nới lỏng, mộng và vỡ vật liệu không được phép. Đừng mua "ba món đồ nội thất" bằng cưa, đinh và sơn cho ván dăm; không mua đồ nội thất có ngăn kéo "ba món đồ nội thất" không lộn xộn, không mộng và không có đáy. Các thành phần của tấm gỗ được sử dụng trong đồ nội thất nên được niêm phong cạnh, và nhiều bộ phận, móng bị rò rỉ và móng xuyên thấu nên được lắp đặt trong tất cả các loại phụ kiện.

4. Xoay ghế và đồ đạc đệm lộn ngược để xem chúng được làm như thế nào. Đối với bảng, kiểm tra nó từ phía dưới. Xem các khớp được gia cố bằng bu lông và nêm, các dải được gắn chặt vào giá đỡ ngang, và nếu có bất kỳ keo và chất độn dư thừa trong các khớp.

5. Quan sát cường độ bề mặt.

Bảng điều khiển nhấn mạnh rằng nhấn ngón tay có thể được sử dụng để cảm nhận độ nhanh của bảng. Một mặt của vật liệu phải được cố định bằng khung cố định hình. Nếu bộ xương thưa thớt, nó sẽ cảm thấy trống rỗng và sai khi nhấn vào bề mặt, và bảng điều khiển sẽ rung lên rất nhiều. Đáy ngăn kéo nên được ấn bằng tay để kiểm tra độ bền. Nói chung, dưới cùng của phân vùng phải là đa mục đích, và phân vùng lớn nên được làm bằng tấm năm lớp. Cửa tủ và công tắc ngăn kéo nên linh hoạt. Khi veneer và các vật liệu khác được sử dụng để phủ lên bảng, màu sắc và độ bóng của sản phẩm phải giống với màu của bộ hoàn chỉnh. Không được phép nhăn, dính và rò rỉ sơn trên bề mặt sản phẩm.

6. Khớp Dovetail hoặc khớp bướm được ưu tiên cho khớp cạnh, đỉnh, mặt trước và mặt sau của đồ nội thất. Đồ đạc nặng hơn nên được vặn trong góc với các khối bảo vệ, và bám tốt. Đối với tấm phía sau, cũng cần phải kiểm tra xem nó có được dát tốt và vặn vít đúng cách hay không.