Tôi nên chú ý những gì khi thiết kế tủ quần áo không cửa?

- Aug 04, 2020-

1. Tủ quần áo đi bộ nên mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái.

Đối với tủ quần áo không cửa, chúng ta phải giữ không gian xung quanh, để có thể chọn quần áo. Ngoài ra, phải có một chiếc ghế đẩu bên trong Tủ quần áo không cửa, để thuận tiện cho việc thay quần và giày và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho mọi người. Đồng thời, để tiết kiệm không gian, nó có thể được sử dụng để lưu trữ dưới phân thay đồ, rất thực tế. Và đối với thiết kế Tủ quần áo không cửa, sàn nhà tốt nhất nên chọn thảm mềm mại và thoải mái.

2. Phân loại không gian hợp lý.

Tủ quần áo không cửa tương đối lớn so với việc chiếm không gian. Nếu quần áo bên trong được sắp xếp lộn xộn, thì chúng ta sẽ trở nên rất rắc rối khi chọn quần áo. Do đó, để tạo điều kiện cho mọi người lựa chọn quần áo, cần xem xét vấn đề phân loại cho cách bố trí Tủ quần áo không cửa. Nói chung, Tủ quần áo không cửa được phân loại theo chủng loại, màu quần áo và mùa.

Sau phần giới thiệu ở trên, tôi tin rằng mọi người đều có nhiều kiến ​​thức về Tủ quần áo không cửa. Tủ quần áo đi bộ giống như một chiếc áo choàng nhỏ. Nếu không gian đủ rộng, hiệu ứng tùy chỉnh Tủ quần áo này có thể rất sang trọng và tăng cảm giác đẳng cấp của ngôi nhà.