Chìa khóa để bảo vệ tủ bếp sơn là gì?

- Jul 31, 2020-

Sơn tủ bếp không chỉ có màu sắc tươi sáng và dễ cọ rửa mà còn có bề mặt hoàn thiện rất tốt và chống cháy, vì vậy chúng rất phổ biến. Nếu bạn sử dụng tủ bếp Paint, có ba khía cạnh cần lưu ý.

1. Chống trầy xước: Độ dày của màng sơn trên bề mặt của bảng cửa sơn là khoảng 0. 3 mm. Nó sợ va đập và trầy xước. Một khi nó bị hỏng, rất khó để sửa chữa và nó cần phải được thay thế một cách tổng thể. Do đó, cần cẩn thận khi sử dụng nó, và bề mặt của bảng điều khiển cửa nên tránh các vật sắc nhọn trong quá trình sử dụng.

2. Chống va chạm: Trong quá trình sử dụng bảng điều khiển cửa sơn, nên tránh bảng điều khiển cửa càng nhiều càng tốt, chú ý đến mức độ mở và đóng, và tránh va chạm như tay cầm. Độ cứng màng sơn của tủ sơn chất lượng cao là khoảng 2 H, nghĩa là, một vật nặng 10 kg chạm vào bề mặt của bảng điều khiển cửa, bảng điều khiển cửa có thể có lỗ và cửa bảng sơn bảng sẽ không rơi ra trong một khu vực rộng lớn.

3. Chống axit: Khả năng kháng axit và kiềm của sơn nói chung là kém. Trong quá trình sử dụng, nên tránh các chất axit và kiềm để tiếp xúc với bề mặt của bảng cửa sơn, để không làm ăn mòn màng sơn của bảng điều khiển cửa. Nếu bạn vô tình rắc nước tương và giấm lên bề mặt cửa tủ bếp, bạn nên lau nó bằng một miếng vải cotton sạch nhúng vào một ít nước.