Tấm cửa sơn là gì? Các đặc điểm của tấm cửa tủ sơn là gì?

- Jun 10, 2019-

Khi nhiều người trẻ trang trí nhà bếp và mua tấm cửa tủ, họ sẽ xem xét việc mua tấm cửa sơn nướng xem xét các yếu tố ngoại hình. Dưới đây là những kiến thức liên quan về các tấm cửa sơn, hãy cùng nhau tìm hiểu!

I. Định nghĩa của bảng điều khiển cửa sơn

Tấm cửa sơn sơn là tấm cửa tủ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Sơn nướng, tức là bảng sơn cửa của quá trình làm nóng và sấy sau khi phun sơn.

Ưu điểm của nó là màu sắc tươi sáng, tác động thị giác mạnh mẽ, bề mặt hoàn thiện tốt, dễ cọ rửa, chống thấm nước, chống ẩm và chống cháy.

Cửa nướng hầu hết được làm bằng các tấm mật độ với melamine ở mặt sau và sơn nhập khẩu (ba đáy, hai mặt và một đèn) nướng ở nhiệt độ cao sau sáu lần phun.

Quá trình này phức tạp, chu trình xử lý dài và giá tương đối cao. Có hai loại cửa sơn PU cao cấp: sơn piano và sơn kim loại (ô tô). Sơn kim loại tốt hơn sơn piano.

2. Đặc điểm quy trình của tấm cửa sơn

Các tấm cửa của vecni nướng có màu sắc tươi sáng, dễ tạo hình, tác động thị giác mạnh mẽ, thời trang đẹp, hiệu suất chống thấm nước tuyệt vời, khả năng chống bẩn mạnh mẽ và dễ dàng để làm sạch.

Vì là sơn máy tính nên việc lựa chọn màu sắc không bị giới hạn, nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ một hoặc nhiều màu bạn xem làm màu cửa.

Nhược điểm là: cẩn thận khi sử dụng, sợ va đập và trầy xước, một khi bị hư hỏng, rất khó để sửa chữa, để thay thế toàn bộ; nhà bếp có nhiều chao đèn dễ bị quang sai màu. Phù hợp hơn cho ngoại hình và yêu cầu chất lượng tương đối cao, theo đuổi thời trang cho người tiêu dùng trẻ và cao cấp.

Bởi vì chất lượng sơn được sử dụng trên bề mặt rất khó phân biệt, nếu bạn tự gọi mình là sơn PU (polyester) cao cấp, nhưng giá rất thấp, có thể đánh giá hoàn toàn rằng việc sử dụng bảo vệ môi trường cao cấp sơn là gần như không thể.

Đừng bối rối bởi độ sáng tạm thời của bề mặt khi chọn cửa sơn. Khi bạn đã trải nghiệm việc sử dụng cửa sơn cấp thấp, bạn sẽ thấy rằng dưới sự ô nhiễm của chao đèn, màu sắc có thể thay đổi và ánh sáng sẽ dần biến mất trong một thời gian ngắn.

Các vật liệu cơ bản của cửa sơn nướng là bảng mật độ. Bề mặt được nung ở nhiệt độ cao bằng tám lần phun sơn nhập khẩu. Điều đó có nghĩa là, sau khi phun sơn, bảng cửa vật liệu cơ sở được xử lý bằng cách làm nóng và sấy sơn trong phòng nướng.

Các đặc điểm của bảng vecni nướng là màu sắc tươi sáng, dễ tạo hình, tác động thị giác mạnh mẽ, rất đẹp và thời trang, hiệu suất chống thấm nước tuyệt vời, khả năng chống bẩn mạnh mẽ và dễ dàng để làm sạch.

Khi sử dụng, cần được chăm sóc cẩn thận, tương đối sợ va đập, trầy xước, một khi bị hư hỏng, rất khó để sửa chữa, để thay thế toàn bộ; Phù hợp hơn cho ngoại hình và yêu cầu chất lượng tương đối cao, theo đuổi thời trang cho người tiêu dùng trẻ và cao cấp.

Các nguyên liệu thô của cửa nướng phải được sấy khô và xử lý ở dạng hợp chất khoa học và hợp lý. Tấm cửa được làm bằng vật liệu thô chất lượng cao và công nghệ tiên tiến bằng nhiệt độ cao và đúc áp lực cao, để tránh biến dạng và uốn cong do nhiệt độ và làm cho nó có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt, chống ẩm và chống va đập.