Những điểm chính của thiết kế tủ bếp là gì?

- Oct 03, 2020-

Người tiêu dùng thường quan tâm nhiều hơn đến chức năng và dễ sử dụng tủ bếp. Các nhà thiết kế có thể xem xét nhiều hơn là vẻ đẹp và cấu trúc tổng thể của tủ bếp, nhưng cũng chú ý nhiều hơn đến sự nhân hóa và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chúng tôi đã tổ chức các điểm sau.

1. Bồn rửa nhà bếp có một bồn rửa đơn và bồn rửa đôi. Nếu giấy phép không gian hoặc tủ bếp đủ lớn, nên sử dụng thiết kế bồn rửa đôi, vì bồn rửa đôi có thể tách rời bát đĩa và bát đĩa để làm sạch, vệ sinh hơn.

2. Đối với các thiết bị nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, v.v., một số chủ sở hữu cần làm tủ bếp để đặt các thiết bị đó vào tủ, và xem xét vấn đề tản nhiệt. Nói chung không nên đặt các thiết bị như vậy vào tủ bếp. Nếu nó thực sự được đặt trong tủ, thì phù hợp để sử dụng loại bán mở, và không nên có không ít hơn một không gian tản nhiệt xung quanh.

3. Trong thiết kế tủ sàn, phải có một bộ ngăn kéo. Thật thuận tiện để đặt một số bit và mảnh của mọi thứ, chẳng hạn như bọc nhựa, túi nhựa, kẹp nhỏ khác nhau, thìa nhỏ và đậu đóng chai khác nhau. Những mặt hàng này đòi hỏi nhiều ngăn kéo để tách chúng. Vị trí!

4. Tủ bếp phải có kệ mở, không phải mọi thứ đều thuận tiện để đặt trong tủ. Thực phẩm như mật ong và trà được đặt tốt nhất ở nơi có thể nhìn thấy. Nó là thuận tiện hơn để sử dụng!