Phương pháp bảo trì hàng ngày của tủ quần áo là gì?

- Sep 19, 2020-

Tủ quần áo là đồ nội thất được sử dụng thường xuyên nhất trong cuộc sống hàng ngày. Nó chủ yếu được sử dụng để lưu trữ quần áo khác nhau và làm cho căn phòng sạch sẽ hơn một chút. Các phương pháp bảo trì hàng ngày của tủ quần áo là gì?

1. Vì vật liệu chính của Tủ quần áo là gỗ, nên bạn thường tránh tiếp xúc với một số chất lỏng ăn mòn, nếu không sẽ dễ làm hỏng Tủ quần áo và ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

2. Nếu bạn muốn duy trì tủ quần áo tốt, bạn cũng nên chú ý đến sự sạch sẽ của nó. Một khi bạn tìm thấy bụi trên bề mặt của nó, bạn cần lau nó bằng một miếng vải khô. Đối với những bụi bẩn nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa chuyên nghiệp để làm sạch.

3. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải chú ý đến việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời với Tủ quần áo. Một khi ánh sáng mặt trời trực tiếp tiếp xúc quá lâu, gỗ sẽ bị nứt và biến dạng.

4. Ngoài ra, nếu phòng quá ẩm, Tủ quần áo cũng sẽ bị mốc, vì vậy thông gió và độ ẩm hàng ngày là cần thiết. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng quần áo trong Tủ quần áo sạch sẽ và gọn gàng không có nấm mốc.

5. Các ngăn kéo trong Tủ quần áo cũng nên được làm sạch thường xuyên, và nếu thấy khó kéo, thì nó cần được tân trang lại.

6. Thông thường, tủ quần áo có ròng rọc sẽ khó kéo cửa trượt trong một thời gian dài, sau đó bạn có thể nhỏ giọt dầu bôi trơn.