Các đặc điểm của tủ phòng tắm thông minh là gì?

- Jun 05, 2020-

Một số tính năng của tủ phòng tắm chống nước thông minh:

1. Bảo vệ môi trường carbon thấp: sử dụng thép không gỉ lớp 304 , hợp kim nhôm magiê hàng không làm vật liệu chính của Tủ phòng tắm, không chứa bất kỳ chất phóng xạ nào, có thể được tái chế và tái sử dụng, là công nghệ bảo vệ môi trường carbon thấp vật liệu được hỗ trợ mạnh mẽ bởi đất nước ngày nay.

2. Không thấm nước và chống ẩm: Nội thất của Tủ phòng tắm được làm bằng cấu trúc tổ ong bằng nhôm để đảm bảo Tủ phòng tắm sẽ không bị rỉ, mốc và thối nếu được rửa bằng nước.

3. Chống nấm mốc và chống côn trùng: Tủ phòng tắm chống nước khắc phục thành công các khuyết điểm của tủ phòng tắm bằng gỗ với vẻ ngoài đẹp và đa dạng nhưng không thấm nước, chống nấm mốc và chống côn trùng. Tủ phòng tắm bằng thép không gỉ nguyên chất có hình dạng công nghiệp đơn giản, kiểu dáng đơn và chất lượng thấp. Các đơn vị không thấm nước, bền và đẹp.

4. Nhẹ và dẻo dai: Các tấm tủ trong phòng tắm sử dụng một cách sáng tạo cấu trúc tổ ong kim loại có hàm lượng carbon thấp và thân thiện với môi trường để đạt được các sản phẩm tủ phòng tắm nhẹ, bền và không bao giờ bị biến dạng.