Những lợi thế của tủ tích hợp là gì?

- Jun 06, 2019-

Cách trang trí nhà bếp của chúng tôi thường là đặt một số thiết bị nhà bếp trên tủ, chẳng hạn như lò vi sóng, lò nướng, lò điện từ, v.v. Ngoài ra còn có một số vị trí trong bếp sẽ đặt các thiết bị nhà bếp khác, để nhà bếp trông đặc biệt lộn xộn, bây giờ có một cách trang trí mới, có thể là một giải pháp tốt cho vấn đề rối loạn nhà bếp. Đó là tủ tích hợp. Có lẽ bạn đã nghe nói về loại tủ này. Tiếp theo, hãy để tôi giới thiệu kiến thức về tủ tích hợp.

I. Ưu điểm của tủ tích hợp là gì?

1. Tủ tích hợp là một cách trang trí phổ biến. Loại phương pháp lắp ráp tủ này đã phá vỡ chế độ lắp đặt tủ trước đó. Tủ là một ngôi nhà đơn giản với một số đũa, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ nhà bếp là những cá nhân độc lập. Nó cũng chiếm không gian và không đẹp.

2. Loại tủ tích hợp này phù hợp với một số thiết bị nhà bếp như máy làm đèn, máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng, v.v ... một cách rất có hệ thống. Chúng được tích hợp hoàn hảo trong tủ. Hiệu quả tổng thể rất đồng đều. Tiết kiệm không gian tuyệt vời. Theo cách này, không gian hoạt động của nhà bếp tương ứng lớn.

3. Cách trang trí nhà bếp này mang lại cảm giác đơn giản cho cả gia đình trang trí. Và tủ tích hợp phù hợp hơn cho bếp mở. Điều này càng phản ánh cảm giác thẩm mỹ của toàn bộ trang trí nhà. Nó cũng rất thuận tiện để sử dụng Qitai. Bạn không cần phải làm một nhà bếp chạy xung quanh.

2. Cấu trúc của tủ tích hợp là gì?

1. Loại tủ tích hợp này được đóng khung bằng thép không gỉ. Vật liệu này rất cứng, vì vậy bạn không phải lo lắng về biến dạng khung khi lắp đặt các thiết bị điện lớn. Ví dụ, lò nướng điện, bếp gas và các thiết bị nặng khác có thể được lắp đặt dễ dàng.

2. Bên trong tủ tích hợp là nhựa hoàn toàn không độc hại và không gây ô nhiễm. Vật liệu này được xử lý ở nhiệt độ cao. Và chúng có thể được mua trong các cửa hàng hoặc trong một số tủ. Vì vậy, nó rất thuận tiện để thay thế. Thị trường sử dụng cũng dài. Và tuổi thọ của vật liệu này là rất dài.

3. Chúng ta nên chú ý những gì khi lắp đặt tủ tích hợp

1. Khi lắp đặt tủ tích hợp, chúng ta nên chú ý đến cấu trúc không gian của nhà bếp. Nếu diện tích bếp tương đối nhỏ, không gian phía sau ban công không có gì đặc biệt, vì vậy không nên chọn cách tủ này, bếp có thể uống nhà hàng phòng khách kết nối có thể chọn cách lắp đặt này, đó là những gì chúng ta thường làm gọi bếp mở.

2. Khi chọn vật liệu tủ, chúng phải phù hợp với phong cách trang trí nhà. Ví dụ, người Trung Quốc có thể chọn vật liệu gỗ. Ngoài ra còn có vật liệu kim loại, trong việc sắp xếp thứ tự cũng cần chú ý đến việc sử dụng màu sắc. Tủ tích hợp cũng nên chú ý đến màu sắc phù hợp. Nếu thiết kế cùng màu, nó sẽ rất đơn điệu, vì vậy bạn có thể kết hợp khung và cửa tủ theo màu, do đó hiệu quả sẽ tốt hơn.