Tủ quần áo mở cửa VS tủ quần áo cửa lùa, bạn sẽ chọn ai?

- May 04, 2019-

Là một đồ nội thất phổ biến, tủ quần áo đã bị hư hỏng từ thời cổ đại. Cô gái, Barbies thời trang, cưỡi thú vị và vân vân đều là một phần của tủ quần áo. Hiện nay, tủ quần áo phổ biến nhất là tủ quần áo cửa mở và tủ quần áo cửa đẩy, vậy nên mở cửa tủ quần áo VS đẩy và kéo tủ quần áo tủ quần áo tủ quần áo, ai tốt hơn? Bạn sẽ chọn ai?

Ưu điểm của tủ quần áo mở cửa phẳng

1. Khả năng thực hành mạnh mẽ

Bởi vì cánh cửa của tủ quần áo mở ra phía ngoài, diện tích thực tế của tủ quần áo là đủ hơn, dung lượng không gian lớn hơn và các vật dụng nhỏ có thể được thiết kế để nhận phía sau cánh cửa, do đó tỷ lệ sử dụng cao hơn.

2. Niêm phong tốt

Cửa phẳng có đặc tính niêm phong tốt hơn và không dễ rơi tro và ẩm ướt.

3. cuộc sống lâu dài

So với cửa đẩy, tủ quần áo cửa mở bền hơn, ngay cả khi thời gian sử dụng lâu hơn, miễn là cửa không bị ăn mòn, miễn là thay thế phần cứng như bản lề cũng có thể được sử dụng liên tục!

Ưu điểm của tủ quần áo cửa lùa

1. Tiết kiệm không gian

Cửa tủ quần áo có thể nói là tin lành của những căn hộ nhỏ. Tủ quần áo cửa đẩy chủ yếu sử dụng không gian trên đường thẳng, việc mở và đóng cửa tủ chiếm diện tích đường ray trượt. Diện tích của rãnh trượt nhỏ hơn nhiều so với cửa phẳng, vì vậy tủ quần áo cửa đẩy sẽ không gây áp lực không gian cho người dùng.

2. Phong cách khác nhau

Tủ quần áo cửa trượt có thể nói là một tủ quần áo cá tính. Cho dù nó được thiết kế từ bên ngoài của tủ quần áo hoặc được sắp xếp từ công suất bên trong của tủ quần áo, cửa trượt tủ quần áo có thể nói là một trong những nổi bật. Và tủ quần áo đẩy thường được gắn vào tường, nhẹ và tiện lợi, trực quan thời trang hơn, phù hợp với nhu cầu của người hiện đại để chú ý đến cá nhân hóa.