Sử dụng tủ bếp gỗ rắn cần chú ý đến chênh lệch nhiệt độ và ánh sáng mặt trời

- Aug 05, 2020-

Tủ bếp gỗ nguyên chất, vì bảng điều khiển cửa được làm bằng gỗ nguyên chất, là sản phẩm tự nhiên thân thiện với môi trường và giá cao. Vì giá trị của nó, nó cũng cho phép các chủ sở hữu chăm sóc tốt cho nó. Tủ bếp gỗ nguyên khối hơi phức tạp để bảo trì hơn so với các vật liệu thông thường. Các tủ bếp gỗ rắn có yêu cầu nhất định về nhiệt độ và độ ẩm. Chăm sóc đặc biệt nên được thực hiện trong bảo trì mùa đông.

Ảnh hưởng của chênh lệch nhiệt độ: Môi trường lý tưởng nhất cho tủ bếp bằng gỗ đặc là nhiệt độ 18 độ C đến 24 độ C và độ ẩm tương đối 35% đến {{3} }%. Vui lòng tránh đặt tủ bếp gần nguồn nhiệt hoặc lỗ thông gió điều hòa. Vào mùa đông và mưa mùa đông, hãy chú ý đến độ ẩm của bếp để tránh sự bay hơi của nước thừa và tăng độ ẩm trong nhà. Độ ẩm trên cửa nên được lau kịp thời.

Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp: Bạn nên cố gắng tránh tiếp xúc lâu dài với toàn bộ hoặc một phần tủ bếp bằng ánh sáng mặt trời ngoài trời. Tốt nhất là đặt nó ở một nơi mà bạn có thể tránh ánh sáng mặt trời, hoặc sử dụng rèm vải tuyn trong suốt để tách ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bằng cách này, nó không ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, mà còn làm cho ánh sáng dịu nhẹ thêm bầu không khí ấm áp và lãng mạn cho phòng khách, đồng thời bảo vệ Tủ bếp trong nhà.