Nội thất nhà vệ sinh chọn một điểm

- Jan 09, 2019-

1. Vật liệu phải thân thiện với môi trường và không thấm nước để thích nghi với môi trường ẩm ướt giữa các phòng tắm.

2. Phụ kiện phần cứng phải được làm bằng thép không gỉ chống ẩm hoặc các sản phẩm nhôm đặc biệt để chống gỉ và đảm bảo độ bền.

3 lựa chọn thích hợp treo loại tường hoặc chân cao hơn, có thể cách ly độ ẩm mặt đất hiệu quả.

4. Tủ tắm phải đảm bảo có đủ không gian cho vị trí bảo trì và lỗ thoát nước của ống tiếp cận, để không ảnh hưởng đến bảo trì và sửa chữa.

Khi chọn tủ gỗ phòng tắm, phải khô khởi hành ướt. Bên dưới hoàn cảnh có không gian phòng tắm ít hơn, đặt phòng tắm hoặc màn hình vòi hoa sen là phương tiện hiệu quả nhất.

6. Nội thất phòng tắm cao cấp trong việc lựa chọn gỗ cơ bản, bảng chống ẩm, bảng mật độ làm vật liệu cơ bản, với công nghệ xử lý bề mặt tinh tế để chống lại sự xâm nhập của nhiệt độ, độ ẩm và tia cực tím, để đảm bảo rằng vật liệu cơ bản được sử dụng trong Phòng tắm trong một thời gian dài, sẽ không bị biến dạng nứt.

7. Nếu tổng diện tích phòng tắm rất lớn, bạn có thể thử một bộ sưu tập phòng tắm độc lập, để tủ sưu tập phòng tắm có thể được chia thành các loại khác nhau để đặt các vật dụng cho mỗi gia đình ba người.

8 thay đổi cửa nhận hòm vào ống kính trang điểm, đóng cửa tủ để có thể sử dụng nó để sắp xếp ngoại hình, đó là người trợ giúp tốt nhận đồ trong phòng tắm, sử dụng toàn bộ không gian cùng một lúc, có thể nói là giết Hai con chim với một đá.

9. Tủ phòng tắm màu xanh lá cây không nên sử dụng nhựa có chứa clo, và không nên thêm bất kỳ chất nào có chứa chì, crom, cadmium, thủy ngân và các hợp chất của chúng, các hợp chất hữu cơ halogen hoặc phthalate vào nhựa.